Giàn phơi thông minh Ba Đình nhà chị Chi, P105, chung cư E681

Giàn phơi thông minh Ba Đình nhà chị Chi, P105, chung cư E681

Giàn phơi thông minh nhà chị Chi - 02

Với sự tiện ích, hiện đại nên dù “sinh sau đẻ muộn” giàn phơi Hòa Phát vẫn “lấy lòng” mọi người tiêu dùng. Chị Chi cũng bị gây chú ý khi bạn bè tại cơ quan luôn xôn xao bàn tán về giàn phơi quần áo hữu dụng này và cũng nhanh chóng lắp đặt giàn phơi Ba Đình.

“Nín thở” trước vẻ đẹp của giàn phơi thông minh nhà anh Cường, P2604, Tòa R4B, Royal City

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hương ở Cổ Dương, Đông Anh

Khi chúng tôi đến, anh chị đã “xóa sổ” ngay mấy dây phơi loằng ngoằng bên dưới, những vết lởm chởm vẫn còn lưu lại trên tường vì những vít để mắc dây phơi đã được nhổ ra. Chúng tôi bắt tay ngay vào công việc khảo sát, để chọn vị trí lắp đặt.

Khi công việc lắp đặt đã gần hoàn thành, anh chị háo hức chiêm ngưỡng bộ giàn phơi nhà mình, ai nấy đều rất bất ngờ. Hình ảnh ban công bị giăng như mạng nhện bởi mấy dây phơi, giờ đã gọn gàng hơn hẳn.

Giàn phơi thông minh nhà chị Chi - 01
Giàn phơi thông minh nhà chị Chi – 01

Nhờ cấu tạo gọn nhẹ, thiết kế hiện đại, các bộ phận đều gắn tường và gắn trần nên không hề tốn diện tích. Thêm vào đó giàn phơi thông minh còn tô thêm vẻ đẹp cho ban công nhà chị. Một không gian tươi mới hơn, thông thoáng, sự bừa bộn và xấu xí đã hoàn toàn biến mất.

Giàn phơi thông minh nhà chị Chi - 02
Giàn phơi thông minh nhà chị Chi – 02

Giàn phơi thông minh mang đến cho gia đình chị một giải pháp phơi đồ hiệu quả. Nếu trước đây chị phải giăng rất nhiều dây phơi tầng tầng, lớp lớp để phơi đủ quần áo, thì nay chỉ với 1 bộ giàn phơi là đủ. Bộ giàn phơi này có thể phơi được 160 chiếc quần áo vì mỗi thanh phơi được thiết kế 80 lỗ phơi đẹp mắt. Khi phơi quần áo trên giàn phơi, chị hoàn toàn yên tâm, quần áo luôn được đón nắng, đón gió để nhanh khô, luôn được giữ gìn tốt nhất: không cọ xát, không bay, không rơi.

Giàn phơi thông minh nhà chị Chi - 03
Giàn phơi thông minh nhà chị Chi – 03

Với mấy dây phơi nhỏ xíu trước đây, mỗi lần chị phơi chăn màn lại là một cực hình. Vừa khó phơi, mà nếu không cẩn thận dây phơi đứt, chăn màn lại bị lấm bẩn. Có giàn phơi thông minh chị đã yên tâm hơn nhiều. Mỗi thanh phơi chịu được sức nặng 30kg, chị phơi chăn màn thật dễ dàng. Bởi chỉ cần sử dụng tay quay để hạ giàn phơi xuống thấp, phơi chăn màn lên thanh, sau đó kéo giàn phơi lên cao. Đơn giản, nhanh gọn, không tốn công sức.

Giàn phơi thông minh nhà chị Chi - 04
Giàn phơi thông minh nhà chị Chi – 04

Bộ giàn phơi thông minh này chỉ có giá cực rẻ và nhà chị hoàn toàn được chúng tôi miễn phí vận chuyển, lắp đặt, bảo hành 2 năm. Anh chị hài lòng vô cùng với sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Gia đình bạn cũng muốn trải nghiệm sự thay đổi không gian phơi, được phơi đồ nhanh chóng, gọn nhẹ. Hãy gọi cho chúng tôi  Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được sở hữu những bộ giàn phơi thông minh Hoà Phát chất lượng, đơn giản và mua hàng an toàn.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!