Giàn phơi thông minh nhà bác Phong phòng 312 tòa T10 Times City - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh nhà bác Phong phòng 312 tòa T10 Times City

Giàn phơi thông minh đang là sản phẩm được các gia đình rất ưa chuộng, đặc biệt là các gia đình ở chung cư. Thời gian vừa qua chúng tôi luôn nhận được rất nhiều các đơn đặt hàng giàn phơi thông minh từ các gia đình ở chung cư. Nhà bác Phong trú tại phòng 312 tòa T10 Times City là một trong số đó.

Tại Hà Nội các tòa nhà chung cư hiện nay đang mọc lên ngày càng nhiều, bởi nó giải quyết được nhu cầu nhà ở lớn cho người dân. Tuy nhiên trong không gian sinh hoạt chung chắc chắn sẽ có nhiều bất tiện. Vấn đề chúng ta hay nghe thấy các chủ nhà chung cư phàn nàn nhất đó là chỗ phơi quần áo.

>> Tham khảo thêm 6 mẫu giàn phơi thông minh cho chung cư tốt nhất 

Cả căn hộ chung cư chỉ có một nơi duy nhất đón được nắng, được gió đó là ban công. Vậy đây cũng là nơi lý tưởng nhất phơi quần áo. Tuy nhiên, gia đình nào cũng muốn nhà mình có một ban công thông thoáng, để có thể hóng gió, ngắm không gian xung quanh, chứ cả ngày không thể chỉ ở trong mấy gian phòng tù túng được. Và đó là lý do tại sao giàn phơi thông minh luôn được các gia đình ở chung cư tin dùng. Nhà bác phong cũng không ngoại lệ.

Giàn phơi thông minh nhà bác Phong -01
Giàn phơi thông minh nhà bác Phong -01

Khi nhận dược điện thoại nhà bác Phong chúng tôi đã nhanh chóng có mặt khảo sát, ban công nhà bác dài nhưng lại hẹp về chiều ngang, nên lắp giàn phơi thông minh là lý tưởng nhất để nhà bác có một không gian ban công thông thoáng nhất.

Trần ban công nhà bác được làm bằng trần thạch cao, vì vậy chúng tôi phải lắp đặt thêm một thanh chịu lực ở phía trên, để không ảnh hưởng đến trần. Để tận dụng tối đa không gian chúng tôi thiết kế một thanh phơi ở trên rầm và một thanh phơi bên dưới.

Giàn phơi thông minh nhà bác Phong -02
Giàn phơi thông minh nhà bác Phong -02

Khi lắp xong chúng tôi rất vui vì sự hài lòng của gia đình bác, khi hai thanh phơi kéo lên cao, đón được nắng, gió giúp mau khô quần áo, mà không gian bên dưới vẫn thật thông thoáng. Với sức chịu tải mỗi thanh lên đến 60 kg, nhà bác không những phơi được quần áo mà cả chăn ga.

Tay quay nhẹ nhàng, không tốn sức, nên dù tuổi đã cao nhưng bác hoàn toàn có thể phơi được quần áo một cách dễ dàng. Khi hoàn thành xong, và ghi phiếu bảo hành cho gia đình bác, chúng tôi tạm biệt ra về mà lòng vô cùng vui sướng khi liên tục nhận được những lời cảm ơn chân thành từ gia đình bác.

Giàn phơi thông minh nhà bác Phong -03
Giàn phơi thông minh nhà bác Phong -03

Gia đình bạn cũng muốn có một không gian ban công thật thông thoáng, mà vẫn phơi được những bộ quần áo thơm tho cho cả nhà. Hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), chúng tôi luôn cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng tốt nhất thị trường, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm có thể lắp đặt giàn phơi thông minh ở mọi không gian nhà bạn mong muốn, mọi loại trần nhà từ trần mái tôn, trần thạch cao, trần bê tông mái vát…

Trả lời

error: No copy!