Lắp giàn phơi Times City nhà anh Hà, Tòa T11 - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp giàn phơi Times City nhà anh Hà, Tòa T11

Giàn phơi thông minh phơi đồ nặng, rộng, nhiều

Các gia đình ở chung cư đang rầm rộ giới thiệu cho nhau về loại giàn phơi quần áo “thần kì” – giàn phơi thông minh. Loại giàn phơi lắp được ở ban công chật hẹp, nhưng lại không tốn diện tích mà lại phơi được khối lượng quần áo lớn. Cũng là gia đình thuộc “team” chung cư. Anh Hà đã mau chóng lắp giàn phơi Hòa Phát 999b để trải nghiệm hết những tiện ích của nó.

Xem thêm

Chùm ảnh “Hot” nhất về giàn phơi thông minh nhà anh Quân, số 59 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giàn phơi thông minh nhà anh Tiến P413,số 8,ngõ 118,Nguyễn Khánh Toàn

Nâng cao chất lượng cuộc sống với giàn phơi thông minh

Times City là địa điểm vô cùng quen thuộc với đội ngũ kĩ thuật của gianphoithongminhhoaphat.vn. Do vậy, công việc lắp đặt giàn phơi diễn ra rất nhanh gọn. Cũng giống các gia đình khác ở đây, trần ban công nhà anh là trần thạch cao, nên phải gia cố thêm thanh chịu lực trước khi lắp đặt các bộ phận khác.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hà - 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Hà – 01

Bộ giàn phơi 999b có thiết kế thông minh, cấu tạo gọn nhẹ chỉ 3 bộ phận. Các bộ phận đều được làm nên từ chất liệu bền bỉ:

– Bộ tay quay làm từ hợp kim nhôm bền bỉ, (chất liệu dùng để chế tạo máy bay)

– Ròng rọc gồm các bánh xe quay (buli) chất liệu hợp kim, dây cáp inox. Nên luôn đảm bảo sự hoạt động hiệu quả, lâu dài và có tính thẩm mỹ cao.

– 2 thanh phơi nhôm dày, bền, chắc chắn được sơn phủ tĩnh điện sang trọng

Một loại giàn phơi hiện đại chưa từng xuất hiện trên thị trường trước đây. Vì vậy, anh Hà rất thích thú và phấn khích khi đực tận mắt chững kiến quá trình thay đồi không gian ban công nhà mình với giàn phơi thông minh. Từ một không gian chật chội, bừa bộn với giá phơi cồng kềnh nay đã thay thê bằng không gian thoáng, rộng rãi và hiện đại. Giờ đây, không gian này sẽ là của gia đình anh, nó không còn bị chiếm dụng bởi những mớ quần áo bừa bộn.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hà - 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Hà – 02

Cách sử dụng dễ dàng, công việc phơi đồ không tốn thời gian công sức cũng là một điểm anh rất “kết” khi lắp đặt bộ giàn phơi này. Khi phơi hay thu quần áo chỉ cần sử dụng tay quay để điều chỉnh cho các thanh phơi nâng, hạ đến chiều cao phù hợp. Đơn giản, gọn nhẹ và lý thú, công việc phơi quần áo sẽ không bị xếp vào “hạng mục chán nhất” trong các công việc nhà nữa.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hà - 03
Giàn phơi thông minh nhà anh Hà – 03

2 thanh phơi thiết kế tiện lợi với 160 lỗ phơi cố định, chỉ cần treo móc vào và phơi quần áo. Mỗi thanh dài 2,4 m, sức chịu tải 45kg, do vậy quần áo, chăn, màn đều được giàn phơi thông minh “chăm sóc” cẩn thận đến khi khô ráo.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hà - 04
Giàn phơi thông minh nhà anh Hà – 04

Sau khi được trực tiếp sử dụng, anh mới hiểu tại sao người ta đặt cái tên cho bộ giàn phơi này là giàn phơi “thần kì”

Hãy cùng trải nghiệm những phút giây phơi quần áo lỹ thú với giàn phơi thông minh Hòa Phát. Gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!