Lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà anh Hà, ngõ 71 Vũ Tông Phan

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà anh Hà, ngõ 71 Vũ Tông Phan

Mùa hè sắp đến, các gia đình lại sốt sắng đi tìm cho mình sản phẩm phơi đồ hiệu quả nhất, đáp ứng được nhu cầu phơi một khối lượng quần áo lớn hàng ngày. Giàn phơi thông minh hiện đang là loại giàn phơi quần áo được các gia đình tin dùng nhất. Do vậy, mới bắt đầu bước vào hè anh Hà đã liên hệ vơi chúng tôi để lắp giàn phơi Thanh Xuân.

Xem thêm

Giải mã “cơn sốt” giàn phơi thông minh

Hướng dẫn chọn mua giàn phơi thông minh

Kinh nghiệm chọn giàn phơi thông minh chất lượng cho gia đình

Gia đình anh Hà có khoảng sân rộng, với thiết kế giếng trời bên trên. Anh muốn lắp cho gia đình mình 1 bộ giàn phơi thật gọn gàng để phơi quần áo mà không làm mất thẩm mỹ khu vực trước cửa nhà. Vì như anh chia sẻ, với mấy dây phơi giăng như màng nhện trước đây nhà anh sử dụng, mỗi khi khách đến đều rất ái ngại, cứ đi vào nhà là phải đi qua vài dây quần áo các kiểu, đầu tóc vướng vào quần áo là chuyện thường, làm mình rất phiền lòng. Nay biết đến giàn phơi thông minh này, mình vui quá, coi như gia đình mình đã có 1 vị “cứu tinh”.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hà-01
Giàn phơi thông minh nhà anh Hà-01

Với giàn phơi quần áo được lắp gọn gàng vào một khoảng không gian của sân, không gian trước nhà của gia đình anh tha hồ rộng rãi. Sức chịu tải của mỗi thanh phơi lên tới 45 kg, mỗi thanh phơi được thiết kế với 60 lỗ phơi, các loại quần áo đều có thể phơi thoải mái ở đây. Ngoài ra, chăn ga, gối của gia đình sẽ luôn thơm mát nhờ được phơi nắng thường xuyên.

Có bộ giàn phơi thông minh này giúp sức, ắt hẳn công việc phơi đồ của gia đình anh sẽ trở nên thật nhẹ nhàng. Bạn bè, khách khứa tới nhà sẽ rất ngạc nhiên bởi không gian rộng, thoáng của nhà anh, so với không gian bừa bộn, chật chội trước đây.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hà-02
Giàn phơi thông minh nhà anh Hà-02

Một sự thay đổi đáng kể cho không gian phơi nhà anh Hà, mà trong khi gia đình anh không cần tốn kém quá nhiều chi phí, với giá giàn phơi này chỉ hơn 1 triệu đồng, chúng tôi miễn phí lắp đặt tận nhà cho gia đình anh. Ngoài ra chúng tôi bảo dưỡng hàng năm và bảo hành 2 năm cho giàn phơi thông minh này. Gia đình anh có thể yên tâm sử dụng, hơn nữa tuổi thọ của giàn phơi này rất cao, có thể lên đến hàng chục năm, khi bất kì bộ phận nào hỏng hóc, gia đình anh có thể sửa chữa dễ dàng, mà không phải thay mới toàn bộ giàn phơi. Với giàn phơi thông minh hiệu quả phơi đồ đã tốt, hiệu quả kinh tế đạt được cũng không hề nhỏ.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hà-03
Giàn phơi thông minh nhà anh Hà-03

Gia đình bạn cũng muốn có một không gian phơi gọn gàng, thoáng đãng nhất. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt tư vấn và lắp đặt cho gia đình bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tận nhà cho các gia đình với mức giá ưu đãi nhất.

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!