Giàn phơi thông minh – người bạn đồng hành với sức khỏe gia đình bạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – người bạn đồng hành với sức khỏe gia đình bạn

Bạn mong muốn có được gì từ một mẫu giàn phơi thông minh? Phải chăng đơn thuần chỉ là dụng cụ phơi quần áo, mang lại sự nhẹ nhàng cho bạn trong công việc giặt giũ. Nếu nói mẫu giàn phơi này còn giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn thì bạn có khó tin? Nhưng sự thật đó cũng là một trong những công năng tuyệt vời khác của mẫu giàn phơi này. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.
Để nói được mẫu giàn phơi này có thể bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn là dựa vào cấu tạo và công năng của nó có thể giúp bạn có được những điều tuyệt vời khác.
Thiết kế thông minh

Các mẫu giàn phơi mà bạn bắt gặp trên thị trường thường được cấu tạo với 2-3 thanh phơi được làm bằng nhôm hoặc inox. Mỗi loại chất liệu lại mang đến một vẻ đẹp và sức tải trọng khác nhau cho khối lượng quần áo của gia đình bạn. Nhưng chúng đều có chung một đặc điểm chính là độ bền cao, vì thế bạn có thể yên tâm treo lên đó quần áo hay chăn màn mà không lo ngại đến vấn đề thanh phơi bị gãy.

gian-phoi-thong-minh-nguoi-ban-dong-hanh-voi-suc-khoe-gia-dinh-ban-2
Thiết kế thông minh tạo sức hút cho mẫu giàn phơi với người dùng.

Thêm vào đó trên mỗi thanh phơi đều được tích hợp hệ thống lỗ phơi với khoảng cách đều nhau, đảm bảo trang phục của bạn sẽ được treo lên ngay ngắn, không bị nhăn nhúm. Và chắc chắn bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để có thể chỉnh chu đống quần áo đó như trước, cũng không phải mỏi người để có thể treo từng chiếc áo quần lên đó.
Kết hợp với khả năng nâng lên hạ xuống linh hoạt của thanh phơi nhờ vào bộ tời và hệ thống dây cáp, giúp bạn có thể đưa áo quần đón nắng gió ở mọi độ cao mà không cần tốn quá nhiều sức hay thời gian. Giúp bạn có được một sự nhẹ nhàng và bớt đi mệt mỏi với công việc giặt giũ của gia đình.
Công năng tuyệt vời

Một ưu điểm mà người tiêu dùng muốn tìm đến với mẫu giàn phơi này chính là khả năng tiết kiệm diện tích một cách không thể tuyệt vời hơn của giàn phơi đồ này. Có được điều này là nhờ vào thiết kế gắn tường và gắn trần, giúp bạn dành ra được một khoảng không gian rộng rãi cho ban công nhà bạn.

gian-phoi-thong-minh-nguoi-ban-dong-hanh-voi-suc-khoe-gia-dinh-ban-1
Giàn phơi thông minh tích hợp nhiều công năng hoàn hảo.

Nếu như với những mẫu giá phơi hay dây phơi thông thường trước đây, bạn sẽ phải mất hoàn toàn hay phần lớn diện tích của ban công để dành cho nó, thì thiết kế thông minh của mẫu giàn phơi này sẽ được lắp đặt gọn gàng và đầy thẩm mỹ vào tường và trần ban công. Đây được xem là những không gian mà bình thường bạn không dùng đến. Đặc biệt với khả năng xếp gọn và thu ngắn, bạn hoàn toàn có thể làm chiếc giàn phơi này biến mất một cách nhanh gọn khi không dùng đến.

Vậy những điều này sẽ mang đến cho bạn những lợi ích gì trong sức khỏe? một ban công vốn dĩ là nơi bạn có thể có được những giây phút nghỉ ngơi, ngắm nhìn thành phố sau những giờ làm việc căng thẳng. nhưng giá đồ truyền thống sẽ khiến bạn không có được điều đó. Còn với một mẫu giàn phơi thì trái lại. khoảng không gian của ban công sẽ được trả về với vai trò vốn có của nó. Bạn có thể trồng những chậu hoa tươi, mảng rau sạch hay đặt chiếc ghế giúp bạn và gia đình có được những không gian xanh trong chính thành phố xô bồ và ồn ã này. Hãy nhanh chóng sắm cho mình một mẫu giàn phơi đồ thông minh và trực tiếp trải nghiệm những điều tuyệt vời này nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!