Giàn phơi thông minh – người bạn đồng hành của các bà nội trợ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – người bạn đồng hành của các bà nội trợ

Hiện nay giàn phơi thông minh ngày càng trở nên quen thuộc với tất cả mọi người đặc biệt là các bà nội trợ. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người dân, các nhà sản xuất đồ dùng gia đình cho ra đời một loạt các sản phẩm giàn phơi thông minh thay thế dây phơi ngày xưa. Và trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau: giàn phơi gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi thông minh cao cấp và giàn phơi thông minh phổ thông.

Các loại giàn phơi khác nhau nhưng nó vẫn mang những ưu điểm và tiện ích tương tự nhau chỉ khác chút về kiểu dáng và tải trọng. Hầu như tất cả các sản phẩm đều được làm từ hai chất liệu chính là inox và hợp kim nhôm với ưu nhược điểm khác nhau nhưng nó giúp các bà nội trợ nhẹ nhàng trong việc giặt giũ quần áo. Chắc chắn khi các bà nội trợ nhìn thấy mẫu mã của giàn phơi thông minh sẽ thích thú và muốn sở hữu ngay lập tức.
Bộ giàn phơi thông minh hiện nay đã và đang chinh phục được sự hài lòng của các chị em nội trợ bởi một số lí do sau:
Công năng của giàn phơi thông minh

gian-phoi-thong-minh-nguoi-ban-dong-hanh-cua-cac-ba-noi-tro-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát giúp tiết kiệm không gian

Hệ thống giàn phơi thông minh ngoài có tính thẩm mỹ cao còn có công năng vô cùng hữu dụng cho người sử dụng. Với hệ thống dây cáp linh hoạt giúp người dùng có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Giàn phơi có hệ thống móc thông minh được thiết kế cân xứng và cách đều trên thanh phơi giúp quần áo không bị xô vào nhau, không nhăn nhúm, quần áo sẽ luôn phẳng phiu ngay cả trên thanh phơi.
 Tiết kiệm thời gian
Khi sử dụng giàn phơi thông minh sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian phơi đồ bởi tải trọng lên đến 60kg thoải mái cho việc phơi quần áo, chăn màn, ga gối mà không lo bị đứt dây. Và bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc các thành viên trong gia đình và chăm sóc chính mình.

gian-phoi-thong-minh-nguoi-ban-dong-hanh-cua-cac-ba-noi-tro-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Với tính năng nhẹ, gọn gàng sẽ giúp nhà bạn có không gian thoáng mát, trả lại khoảng không rộng rãi cho căn nhà của chính mình.
Tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ
Ngoài ra sử dụng giàn phơi thông minh giúp không gian ban công của bạn trở nên thoáng mát, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Khi ban công được trả lại không gian vốn có bạn có thể thỏa sức trồng thêm những chậu hoa, cây cảnh hay để thiên nhiên vào căn nhà.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!