Giàn phơi thông minh - người bạn của mọi nhà - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – người bạn của mọi nhà

Giàn phơi thông minh Lê Trọng Tấn

Giàn phơi thông minh ra đời đã khiến chất lượng cuộc sống của con người trở nên tốt hơn. Với thiết kế hiện đại, ưu điểm nổi trội nhiều người cho rằng giàn phơi thông minh chỉ dành cho nhà đại gia. Bạn đã lầm nhé! Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát là sản phẩm dành cho mọi nhà.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Vũ số 12E KĐT Đại Kim, Hà Nội

Lắp giàn phơi thông minh A.Minh P906 tòa 17T ngõ 640 Ngọc Thụy, Gia Lâm

1. Giàn phơi cho các căn hộ tập thể, chung cư

gian-phoi-thong-minh-112-giang-vo-04
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Nơi thành thị tấc đất tấc vàng, nhà tập thể là nơi không có không gian nhiều, người đông đất chật vì thế sử dụng giàn phơi thông minh là vô cùng hợp lý bởi thiết kế nhỏ gọn đơn giản không chiếm diện tích trong nhà, tiết kiệm chút không gian cho bạn thêm nơi nghỉ ngơi làm việc một cách tiện lợi.
Căn hộ tập thể là nơi thường xuyên bị quần áo bao phủ, thậm chí quần áo không có đủ chỗ phơi nhiều khi còn rơi xuống lòng đường gây nên nhiều tình cảnh “dở khóc dở cười” vì thế rất cần giàn phơi thông minh cho căn phòng bạn gọn gàng thoải mái hơn.

giàn phơi. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

2. Giàn phơi cho ngôi nhà bình dân

Trong các ngôi nhà bình dân, giàn phơi thông minh cũng được sử dụng nhiều vì:
Giá thành của giàn phơi phù hợp với túi tiền người tiêu dùng
Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng để mọi thành viên gia đình có thể phơi đồ và lấy đồ một cách nhanh chóng.
Nhà bình dân thường đông người, và giàn phơi thông minh đáp ứng được lượng lớn quần áo cần phơi bởi sức phơi khổng lồ hơn hẳn giàn phơi thông thường. Xem và lựa chọn các sản phẩm giàn phơi
Sản phẩm bền, kiên cố với thời gian, được bảo hành dài hạn đánh vào tâm lý mua hàng của người tiêu dùng bình dân.

3. Giàn phơi thông minh cho biệt thự

Biệt thự đẹp, sang trọng, hiện đại càng không thể thiếu sản phẩm thông minh này. Sử dụng giàn phơi thông minh như là một cách trang trí cho ngôi biệt thự thêm phần khang trang. Giàn phơi thông minh đa dạng sản phẩm tùy theo nhu cầu, có sản phẩm điều khiển từ xa đặc biệt phù hợp.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-02
giàn phơi thông minh Hòa Phát 3

Chủ nhân biệt thự là những người có điều kiện kinh tế dồi dào, thời gian dành cho công việc rất lớn, vì vậy sản phẩm giàn phơi thông minh là một biện pháp hữu hiệu để bạn tiết kiệm thời gian ở nhà. Chỉ một nhấn nút với giàn phơi điều khiển từ xa bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại tiện lợi này. Xem thêm sửa giàn phơi thông minh
Như vậy, giàn phơi thông minh là phù hợp với mọi gia đình. Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng có thể gọi đến hotline 097.253.25.25 để được tư vấn về kiểu dáng, chất liệu và nơi lắp đặt giàn phơi sao cho phù hợp.

Xem thêm:

Biệt thự số 8 đường Hoa Sữa Vincom sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh được lắp đặt tại biệt thự Ciputra đẹp lung linh

Rate this post

Trả lời

error: No copy!