Giàn phơi thông minh nâng cao giá trị cuộc sống

Giàn phơi thông minh nâng cao giá trị cuộc sống

Với các tiêu chí hàng đầu là tốt, bền, tiện lợi và rẻ, các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đã giúp các gia đình Việt Nam tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, nâng cao giá trị cuộc sống các gia đình Việt Nam.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh – bước tiến mới cho phụ nữ

Giàn phơi thông minh chất lượng quốc tế cho gia đình Việt

Ngày nay trong cuộc sống hiện đại, con người phải cuốn theo dòng chảy của công việc, đặc biệt là đối với người phụ nữ. Với công việc nội trợ (bao gồm cả giặt giũ và phơi đồ) đã ngốn rất nhiều thời gian, thì chị em vẫn phải đi làm kinh tế như bao người khác. Vậy yêu cầu bức thiết hiện nay là phải có những dòng sản phẩm hiện đại, trợ giúp chị em nhẹ gánh với những công việc hàng ngày.

Giàn phơi quần áo thông minh là một trong những sản phẩm hữu ích được chị em lựa chọn để giúp ích cho mình trong việc phơi đồ một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Để chị em có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình, các công tác xã hội. Giàn phơi thực sự đã giúp chị em nâng cao giá trị cuộc sống.

Giàn phơi thông minh nâng cao giá trị cuộc sống-01
Giàn phơi thông minh nâng cao giá trị cuộc sống-01

Với một bộ giàn phơi thông minh gọn nhẹ nhưng lại có thể phơi được một khối lượng quần áo khổng lồ lên đến 60kg, thì ắt hẳn những tháng mùa đông, các gia đình sẽ không còn phải lo lắng vì phơi đâu cho hết quần áo, mà quần áo vẫn nhanh khô, thơm tho. Vậy là những ngày mùa đông bạn vẫn thoải mái giặt quần áo, mang đến những bộ quần áo thơm tho, sạch sẽ , khỏi lo vi khuẩn ẩn nấp do quần áo mặc lâu ngày trong mùa đông.

Giàn phơi thông minh mang đến sự hiện đại, tiện nghi cho các gia đình. Gia đình bạn là một gia đình hiện đại, tất cả các vật dụng trong gia đình đều được sắm sửa phục vụ cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất. Vậy tại sao với việc phơi đồ lại không nhỉ. Chắc chắn không gia đình hiện đại nào lại muốn khách đến chơi nhà nhìn thấy một giây phơi quần áo loằng ngoằng, mất thẩm mỹ. Giàn phơi thông minh mang lại sự tiện ích thật sự cho gia đình bạn, bạn có thể lắp giàn phơi thông minh ở bất cứ không gian nào bạn muốn phơi quần áo trong nhà, mà nó vẫn gọn nhẹ, không làm mất diện tích và mất thẩm mỹ do có thể điều chỉnh độ cao phơi quần áo dễ dàng.

Giàn phơi thông minh nâng cao giá trị cuộc sống-02
Giàn phơi thông minh nâng cao giá trị cuộc sống-02

Giàn phơi thông minh đa dạng về mẫu mã, nhiều chủng loại, bạn tha hồ chọn loại phù hợp với gia đình mình nhất. Với những gia đình đông thành viên, nhiều người trẻ bạn có thể chọn giàn phơi thông minh có tay quay, giá thành vừa hợp lý lại dễ sử dụng, phơi được nhiều đồ. Với gia đình có người cao tuổi hoặc mong muốn sự hiện đại tiện nghi hơn bạn có thể chọn giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cho gia đình mình.

Thật dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần gọi Hotline 097.253.25.25 (24/7), bạn có thể nghe tư vấn và chọn cho gia đình mình những sản phẩm giàn phơi chất lương tốt nhất, giá thành rẻ nhất, lắp đặt miễn phí tại gia đình, chế độ bảo hành hấp dẫn, bảo hành 2 năm cho các sản phẩm giàn phơi lắp đặt mới. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!