Giàn phơi thông minh - món quà ý nghĩa cho ngày của mẹ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – món quà ý nghĩa cho ngày của mẹ

Khả năng "chinh phục" không gian vô đối của giàn phơi thông minh

Ngày của mẹ, ngày những người con sẽ tặng mẹ mình những món quà ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần thay cho lời cảm ơn với những gì mẹ đã làm cho chúng ta. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết tặng mẹ món quà gì vừa thiết thực lại vừa chứa đựng những tình cảm sâu đậm của mình dành cho mẹ thì hãy chọn ngay giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh – bước tiến mới cho phụ nữ

Top 5 giàn phơi thông minh giá dưới 2 triệu nổi bật đầu năm 2016

Ngày của mẹ – ngày có nguồn gốc từ phương Tây mới du nhập vào Việt Nam, và đã dần trở nên phổ biến. Ngày này là ngày để các con thể hiện tình yêu, sự quan tâm đối với mẹ. Bạn không cần phải tổ chức những bữa tiệc tốn kém hay những món quà đắt tiền, hãy chọn cho mẹ một món quà giản dị nhưng  ý nghĩa thể hiện sự tình yêu và lòng biết ơn đối với mẹ. Bạn đã có ý tưởng về món quà cho ngày của mẹ chưa. Xin gợi ý cho bạn món quà bất ngờ dành tặng mẹ – giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh sẽ giúp mẹ vơi bớt sự mệt nhọc, vất vả. Cả cuộc đời mẹ luôn vất vả, chăm lo cho cả gia đình từ bữa ăn đến giấc ngủ, công việc nội trợ vất vả nhưng mẹ chưa hề một lần trách than. Nhất là công việc phơi đồ nặng nhọc luôn ngốn mất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn tặng mẹ một bộ giàn phơi thông minh, nó sẽ hỗ trợ và giúp mẹ rất nhiều trong công việc phơi đồ nặng nhọc. Mẹ sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc vì thấy đứa con yêu quý vẫn luôn quan tâm và yêu thương mẹ.

Giàn phơi thông minh có thể lắp được ở mọi không gian phơi, vì vậy dù gia đình bạn có không gian nhỏ hẹp cũng hãy yên tâm “dinh” ngay bộ giàn phơi này về tặng mẹ.

Giàn phơi thông minh giúp mẹ phơi đồ nhanh chóng, dễ dàng
Giàn phơi thông minh giúp mẹ phơi đồ nhanh chóng, dễ dàng

Giàn phơi thông minh thiết kế thông minh, dễ sử dụng đặc biệt phù hợp với phụ nữ. Khi phơi hay thu quần áo chỉ cần sử dụng tay quay để điều khiển ròng rọc nâng lên, hạ xuống các thanh phơi đến chiều cao phù hợp. Qúa trình phơi quần áo sẽ đoen giản hơn, nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm cho mẹ nhiều thời gian.

Với giàn phơi thông minh, các mẹ sẽ không lo lắng khi phải phơi nhiều quần áo. Khả năng chịu tải của bộ giàn phơi nhỏ gọn này lên đến 60 kg, 2 thanh phơi có 160 lỗ phơi, các mẹ sẽ thoải mãi phơi quần áo, chăn, ga. Nhờ khả năng phơi đồ tối ưu, kết hợp với sự linh động khi có thể điều chỉnh được độ cao nên giàn phơi thông minh sẽ giúp mẹ phơi đồ hiệu quả cả 4 mùa.

Nếu muốn mẹ có một không gian để thư giãn, lựa chọn giàn phơi thông minh sẽ là một quyết định đúng đắn. Những dây phơi hay giá phơi thông thường tốn diện tích, làm cho không gian trở nên chật hẹp. Nhưng với giàn phơi thông minh, không gian phơi không hề bị chiếm dụng, nguyên vẹn không gian rộng rãi cho mẹ có thể dành những phút giây thư thái khi trồng hoa, trồng cây cảnh, tập thể dục.

Giàn phơi thông minh cho mẹ không gian thư giãn
Giàn phơi thông minh cho mẹ không gian thư giãn

Giàn phơi thông minh là món quà không chỉ mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho mẹ, mà nó còn thể hiện tình yêu, sự quan tâm và biết ơn của bạn dành cho mẹ. Không cần đắn đo suy nghĩ nhiều hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), để có ngay một món quà ý nghĩa dành tặng mẹ.

 

4.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!