Giàn phơi thông minh – món quà ý nghĩa gửi tới gia đình - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – món quà ý nghĩa gửi tới gia đình

Đi làm về, bạn thấy vợ mình vừa phải đi làm mệt mỏi về lại phải lo chuyện áo quần. Bạn muốn tìm giải pháp giúp giảm áp lực công việc nội trợ cho gia đình? Con bạn đã bắt đầu cần phải học cách giúp đỡ bố mẹ công việc nhà và bạn muốn bắt đầu cho con từ việc dạy con tự phơi quần áo nhưng dây phơi nhà bạn cản trở việc đó?

ảnh gp. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Mẹ bạn đã nhiều tuổi và việc sử dụng gậy để lấy quần áo đã trở nên không dễ dàng? Giàn phơi thông minh gắn trần sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn ấy, giúp bạn mang đến cho gia đình một món quà tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Không chỉ được biết đến với tính năng tiết kiệm diện tích, giàn phơi thông minh gắn trần còn cho người dùng thấy được sự tiện nghi và dễ sử dụng của nó. Với hệ thống thanh phơi có khả năng nâng lên cao hoặc hạ xuống thấp, bạn có thể dạy con tự phơi quần áo một cách đơn giản và dễ dàng.

Chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ, thanh phơi sẽ từ từ hạ xuống thấp vừa với ý của bạn. Dạy bé cách móc quần áo và hướng dẫn bé treo lên thanh phơi, quay tay quay theo chiều ngược lại để phơi đồ. Một cách thật đơn giản giúp bé bắt đầu tự lập.

giàn phơi hp. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Cũng với cách đó, mẹ hay vợ của bạn sẽ không gặp khó khăn với những chiếc gậy để lấy quần áo trên cao xuống trong khi nếu phơi quần áo thấp sẽ gây vướng và tốn diện tích ban công nhà bạn.
Với thiết kế đơn giản mà lại phơi được nhiều quần áo, mọi người trong gia đình bạn chẳng cần phải lo lắng về chuyện quần áo bị bay ra khỏi thanh phơi khi trời mưa gió bởi chuỗi các lỗ phơi giúp móc phơi không bị bay ra ngoài. Bạn hay bất kỳ một thành viên nào trong gia đình cũng có thể vệ sinh giàn phơi thật dễ dàng bằng khăn mềm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!