Giàn phơi thông minh – món quà ý nghĩa của cuộc sống hiện đại

Giàn phơi thông minh – món quà ý nghĩa của cuộc sống hiện đại

giàn phơi là món quà ý nghĩa không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại

Sự xuất hiện của giàn phơi thông minh đã xóa đi hoàn toàn sự bừa bộn, lôi thôi của những giàn phơi, dây phơi quần áo chăng khắp cửa nhà, ban công và sân thượng. Thay vào đó là sự gọn gàng, sang trọng và hiện đại của cuộc sống và căn nhà từ việc phơi đồ rất nhỏ.

Cuộc sống đô thị chật chội, bị hạn chế nhiều về không gian sống như hiện nay khiến cho việc sinh hoạt gặp nhiều vấn đề bất tiện. Các hoạt động vui chơi, sinh hoạt gia đình, phơi phóng quần áo bị bó hẹp trong không gian nhà ở. Để phơi quần áo hàng ngày mọi người luôn phải tận dụng tối đa các vị trí thoáng, có nắng và gió trong nhà như ban công, cửa sổ, sân thượng… Khắp nơi đều được tận dụng để phơi quần áo cho nhanh khô. Và lúc nào nhìn vào căn nhà cũng thấy bừa bộn và lôi thôi.

Phơi quần áo với công nghệ hiện đại giàn phơi thông minh
Phơi quần áo với công nghệ hiện đại giàn phơi thông minh

Giải quyết tất cả những vấn nạn bừa bộn của việc phơi quần áo bằng giàn phơi cũ và dây phơi truyền thống, giàn phơi thông minh đã ra đời. Với những gì giàn phơi thông minh đã làm được trong việc chinh phục thị hiếu của người tiêu dùng có thể thấy được ý nghĩa của sản phẩm này, đó như món quà tuyệt vời để cuộc sống hiện đại.

Sẽ không còn những giàn hay dây phơi đầy ắp quần áo chiếm giữ ban công hay cửa nhà nữa, vì giàn phơi thông minh được thiết kế gắn trực tiếp lên trần nhà hoặc tường nhà cao khi phơi quần áo sẽ rất gọn gàng và không chiếm diện tích bề mặt của ban công. Vì được gắn lên vị trí cao, có nhiều nắng và gió, quần áo được làm khô nhanh chóng. Khi không sử dụng có thể dùng tay quay nâng hệ thống giàn phơi lên sát với tường hoặc trần nhà rất gọn gàng, và đẹp.

Màu sắc của giàn phơi cũng là những màu rất sang trọng có thể kết hợp dễ dàng với màu nhà, khi không phơi đồ giàn phơi sẽ trở thành một “phụ kiện” trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn. Giàn phơi có thanh phơi dài 2,2 mét, với thiết kế từ 80 – 118 lỗ treo đồ, cùng vật liệu làm giàn phơi là hợp kim chống gỉ, có khả năng chịu được trọng lượng lớn, thoải mái phơi số lượng quần áo lớn tùy ý.

giàn phơi là món quà ý nghĩa không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại
giàn phơi là món quà ý nghĩa không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại

Giàn phơi thông minh được thiết kế dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí nhờ hệ thống cáp treo và ròng rọc điều khiển bằng tay quay. Còn loại giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa, một sản phẩm của công nghệ hiện đại, điều chỉnh thay đổi vị trí của giàn phơi bằng điều khiển tự động. Giúp cho việc phơi quần áo trở lên đơn giản và hiện đại hơn rất nhiều.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm giàn phơi thông minh, và mang đến cho ngôi nhà của mình công nghệ hiện đại, hãy truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn và số điện thoại 098.294.29.29 (24/7) để hiểu rõ hơn về sản phẩm đang dần chiếm lĩnh thị trường này.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!