Giàn phơi thông minh món quà ý nghĩa cho bé yêu của bạn

Giàn phơi thông minh món quà ý nghĩa cho bé yêu của bạn

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Trời đang bắt đầu vào xuân, mùa của những cơn mưa phùn, khởi đầu của một năm. Nhưng cũng là mùa mà các chị em luôn phải bận bịu hơn với các công việc giặt giũ. Vì quần áo rất lâu khô nhất là các gia đình có trẻ nhỏ. Số lượng quần áo phải giặt khá lớn, tốn rất nhiều thời gian. Phải làm sao để quần áo khô nhanh chóng, lại có thể tránh các tác nhân bụi bẩn ảnh hưởng đến quần áo của bé.

Xem thêm:

Mua giàn phơi thông minh Hòa Phát có được bảo hành không?

Kinh nghiệm khi sử dụng giàn phơi thông minh bạn nên biết

Bao nhiêu tiền một bộ giàn phơi tự động Hòa Phát

giàn.1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Thiết kế theo công nghệ hiện đại, giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ giúp bạn, mang những điều tuyệt vời nhất cho quần áo của bé yêu. Bạn thấy đấy quần áo của trẻ em nhất là trẻ sơ sinh thường mềm và dễ bắt bụi. Với các dây phơi quần áo truyền thống thông thường, quần áo của bé nhà bạn dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân của môi trường. Và rất dễ làm làn da nhạy cảm của bé bị mẩm đỏ, khó chịu. Thì nay với giàn phơi thông minh mang đến cho bé yêu nhà bạn một làn da đẹp, sức khỏe tốt.

Được gắn trực tiếp lên trên trần cao, tiết kiệm không gian, mà còn giúp quần áo tránh khỏi các tác nhân bụi bẩn từ môi trường đầy khói bụi nơi đô thị. Với hai thanh phơi độc lập nhau, lên xuống dễ dàng. Bạn có thể yên tâm phơi quần áo của bé mà không lo bị quần áo phơi bị ánh nắng mặt trời gay gắt chiếu vào làm quần áo mềm mại của bé nhanh hỏng.

các loaj. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Hơn nữa với hệ thống thanh phơi được làm bằng nhôm hợp kim cao cấp, cùng nhiều lỗ phơi gắn cố định làm quần áo khô và ướt không bị xô, trượt vào nhau. Trọng tải lớn trên 50kg xóa tan nỗi lo thiếu chỗ phơi quần áo cho bé. Được điều chỉnh bằng hệ thống tay quay cới bộ bị đệm êm làm thao tác nâng lên, hạ xuống khá nhanh và nhẹ nhàng. Tùy chỉnh độ cao làm quần áo nhanh chóng khô nhờ hứng được ánh nắng mặt trời ở nhiều thời điểm và gió sẽ lùa qua làm quần áo khô nhanh chóng. Với mùa đông lạnh giá, bạn cũng không lo các bụi bẩn theo gió làm ảnh hưởng đến quần áo, mùa hạ bạn cũng phải lo các tác nhân cực tím. Từ nay, bạn sẽ có được nhiều thời gian hơn để chăm sóc, cũng như bảo đảm sức khỏe cho bé. Giàn phơi thông minh hòa phát luôn là niềm tin, sự lựa chọn của các mẹ dành cho gia đình và bé yêu vì chúng tôi cam kết luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, giá cả hợp lý, mẫu mã và màu sắc đẹp mắt.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!