Giàn phơi thông minh món quà đặc biệt cho mẹ và bé - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh món quà đặc biệt cho mẹ và bé

Món quà nào ý nghĩa bằng việc chăm sóc gia đình nhỏ thật tốt. Bạn đã chăm sóc gia đình nhỏ của mình như thế nào. Nhất là các gia đình có trẻ nhỏ, công việc giặt giũ trở nên khá vất vả và tốn nhiều thời gian vì số lượng quần áo khá lớn. Lại rất lâu khô đặc biệt vào mùa xuân, không những vậy lại rất dễ bay khi trời trở gió. Quần áo của bé thường làm cotton nên khá bắt bụi. Hãy để giàn phơi giúp bạn làm giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhé.

Vì các chị em nội trợ nhiều lúc không hiểu tại sao da bé yêu nhà mình lại hay mẩn đỏ, gây ngứa cho bé. Theo thống kê nguyên nhân chủ yếu là do tác nhân bụi bẩn bám vào quần áo gây dị ứng cho da của bé. Chính vì vậy việc giặt quần áo của bé không nhưng phải giặt thật cẩn thận, mà phơi quần áo cho bé cũng được chăm chút tỉ mỉ.

gian-phoi-thong-minh-mon-qua-dac-biet-cho-me-va-be-1
Giàn phơi thông minh gắn trần

Với giàn phơi thông minh quần áo của bé không những được phơi đúng cách, đảm bảo sức khỏe của bé và các thành viên trong gia đình mà lại giúp công việc giặt giũ trở nên khá nhanh chóng. Giúp bạn có thêm thời gian chăm sóc bé của bạn.
Giàn phơi thông minh thì được trực tiếp gắn ở trên cao nên quần áo đón gió khá tốt, hứng nắng cũng khá dễ dàng do bạn có thể tuy chỉnh nhờ hệ thống tay quay và bộ tời kép. Chính bởi tính năng vượt trội của bộ tời kép đã được cải tiến khá nhiều, nên việc nâng lên hạ xuống của hai thanh phơi nhanh hơn, giảm sức nặng đáng kể .

Phù hợp cho các đối tượng, nay các thành viên trong gia đình cũng có thể giúp bạn phơi quần áo một cách khá dễ dàng. Hơn nữa do cấu tạo khá đơn giản, các thao tác di chuyển cũng khá dễ dàng, nên bạn có thể vệ sinh giàn phơi một cách nhanh chóng. Vệ sinh giàn phơi cũng chính là cách bảo vệ quần áo mà rất nhiều người đã bỏ qua, chính vì vậy hai thanh phơi mới có cấu tạo khá đơn giản lại được phủ một lớp điện tích trắng giúp bảo vệ chống han gỉ.Tạo được sự hài hòa và đẹp mắt cho người sử dụng, rất dễ lau chùi.

gian-phoi-thong-minh-mon-qua-dac-biet-cho-me-va-be-2
Bộ tời và tay quay đẹp mắt

Với giàn phơi thông minh giúp bạn xua nỗi lo thiếu chỗ phơi như các dây phơi truyền thống. Với trọng tải khá lớn, tích hợp cùng các khuyên phơi vì vậy phơi được khá nhiều loại quần áo, hơn nữa bạn có thể phơi được chăn, ga, gối đệm.
Hãy chăm sóc những người mà bạn yêu thương theo cách của bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!