Giàn phơi thông minh – món quà của mọi gia đình - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – món quà của mọi gia đình

Bạn đang đau đầu không biết làm cách nào giúp không gian bên ngoài ban công nhà mình thoáng mát, gọn gàng. Ban công nhà bạn quá nhỏ, hẹp nhưng bạn lại muốn trang trí, trồng thêm cây xanh để thân thiện hơn với môi trường. Ban công nhà quá hẹp mà lượng quần áo lại khổng lồ… Một loạt câu hỏi đau đầu cần giải quyết và tìm cách khắc phục.

Chúng tôi giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ giải đáp mọi câu hỏi, băn khoăn của tất cả mọi người, đặc biệt là các bà nội trợ. Một sản phẩm hữu ích của mọi gia đình đó là giàn phơi thông minh với tính năng nổi bật và đang phổ biến trên thị trường. Nếu bạn cố tình lắp đặt chỉ sau một thời gian ngắn trần nhà sẽ bị bong tróc và bộ giàn phơi sẽ có khả năng bị rụng. Chính vì thế bạn phải chế thêm một thanh sắt để gắn lên trần thạch cao tại điểm tựa khi lắp giàn phơi.

gian-phoi-thong-minh-mon-qua-cua-moi-gia-dinh-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh giúp người sử dụng tiết kiệm sức lực, thời gian bởi nó có cấu tạo tay quay có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống theo nhu cầu và ý thích của người sử dụng. Giờ đây khi có giàn phơi thông minh bạn không phải dùng hết sức cho việc phơi đồ, công việc phơi quần áo trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Ngoài ra sử dụng giàn phơi còn giúp quần áo khô nhanh hơn bởi người dùng dễ dàng điều khiển thanh phơi hướng ra ánh nắng và gió.

Khi sử dụng giàn phơi thông minh tiết kiệm được thời gian bạn sẽ có cơ hội chăm sóc, quan tâm tới các thành viên trong gia đình hơn. Bạn có thể thoải mái chăm sóc bản thân sau những giờ làm việc vất vả ngoài xã hội.
Không chỉ tiết kiệm thời gian, sức lực giàn phơi thông minh còn tiết kiệm không gian. Giàn phơi thông minh ngoài việc nâng lên hạ xuống hướng theo ánh nắng và gió còn có thể xếp gọn sau khi không sử dụng nữa. Chính vì thế sẽ giúp không gian ban công, ngôi nhà của bạn thêm thoáng mát, sạch sẽ, lúc này bạn thoả thích trồng thêm những chậu hoa, cây cảnh để không khí gia đình thêm xanh và thân thiện với môi trường. Hay nếu bạn thích trồng rau để gia đình có thêm nguồn thực phẩm sạch, ngon và ban công nhà thêm phần sinh động thì quả thật tuyệt vời.

mai-am-them-dep-voi-mau-gian-phoi-thong-minh-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sử dụng giàn phơi thông minh bạn còn có thể dạy con cách chia sẻ công việc trong gia đình với mẹ, giúp con tự lập hơn trong cuộc sống sau này. Đặc biệt hơn còn bồi đắp thêm tình cảm mẹ con, có nhiều thời gian bên con, hiểu con hơn. Bạn yên tâm không sợ con mình bị thanh sắt rơi vào nhé vì giàn phơi dễ dàng nâng lên hạ xuống phù hợp với chiều cao của bé.
Nếu gia đình bạn chưa có bộ giàn phơi thông minh thì hãy đến đại lí của giàn phơi thông minh Hòa Phát để được sở hữu những bộ giàn phơi đẹp mà giá cả hợp lí nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!