Giàn phơi thông minh – món quà cho bé trong ngày mưa - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – món quà cho bé trong ngày mưa

Với những gia đình có trẻ nhỏ, vào những ngày mưa gió việc phơi quần áo cho trẻ là việc khiến cả gia đình phải đau đầu. Quần áo của trẻ nhỏ thường xuyên phải thay giặt vì các bé đi vệ sinh ra quần áo, những ngày mưa, ẩm quần áo lâu khô do không có nắng để phơi, nhưng mọi việc sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi phơi đồ với giàn phơi thông minh.

Trẻ nhỏ thường chưa thể tự mình biết và làm các vấn đề vệ sinh của mình nếu không có sự giúp đỡ của người lớn. Việc trẻ luôn làm ướt bẩn quần áo khi đi vệ sinh, ăn uống là chuyện rất bình thường. Số lượng quần áo thay giặt trong một ngày của trẻ thường rất lớn. Trong những ngày nắng thì không nói, quần áo dễ dàng khô, nhưng những ngày mưa quần áo rất khó khô, và quần áo ẩm ướt đặc biệt không tốt cho trẻ vì da của trẻ nhỏ rất nhạy cảm.

gian-phoi-thong-minh-mon-qua-cho-be-trong-ngay-mua-1
Với giàn phơi thông minh không cần lo lắng việc phơi đồ cho trẻ nhỏ trong ngày mưa

Với giàn phơi đồ thông thường không phơi được số lượng quần áo lớn, ngày mưa cũng khó phơi được đồ nên việc phơi đồ của trẻ càng khó khăn hơn. Với sự xuất hiện của giàn phơi thông minh, vấn đề khó khăn trong phơi quần áo của trẻ sẽ được giải quyết dễ dàng khiến bạn hài lòng nhất.

Giàn phơi quần áo thông minh không chỉ giúp giải quyết việc phơi đồ trong không gian nhỏ hẹp mà còn giúp quần áo phơi nhanh khô hơn. Với thiết kế hiện đại, giàn phơi thông minh được gắn trực tiếp lên tường cao hoặc trần nhà, sẽ không tốn diện tích để giàn phơi, khi phơi giàn phơi ở trên cao dễ dàng có được nhiều nắng và gió giúp quần áo nhanh khô hơn. Cùng hệ thống ròng rọc, dây cáp và tay quay dễ dàng di chuyển giàn phơi lên xuống vị trí phơi phù hợp cũng như dễ dàng “cất gọn” giàn phơi vào vị trí sát tường hoặc trần nhà.

Thanh phơi dài, rộng, khoảng cách các móc phơi phù hợp để quần áo nhanh khô. Giàn móc phơi chống bay có thể kéo ra thu vào tới 10cm rất phù hợp phơi đồ của trẻ nhỏ. Khi phơi đồ trong ngày mưa, quần áo vẫn đảm bảo khô hoàn toàn, thơm tho, sạch sẽ và không ảnh hưởng tới sức khỏe trẻ nhỏ, nhờ hệ thống đèn UV và quạt gió gắn trên giàn phơi, giúp quần áo nhanh khô. Nhờ vậy mà ngay cả khi thời tiết mưa gió cũng không cần đau đầu lo lắng quần áo của trẻ sẽ không khô.

gian-phoi-thong-minh-mon-qua-cho-be-trong-ngay-mua-2
Sản phẩm giàn phơi thông minh được thiết kế hiện đại

Quần áo của trẻ sẽ luôn khô, sạch và thơm dù trong thời tiết mưa gió suốt ngày, giàn phơi quần áo thông minh sẽ biến tất cả những vấn đề phơi đồ trong ngày mưa trở nên vô cùng đơn giản. Hãy sắm ngay cho gia đình một chiếc giàn phơi quần áo thông minh để không phải đau đầu về quần áo của trẻ trong ngày mưa nữa. Để có được bộ giàn phơi quần áo thông minh phù hợp với gia đình mình hãy truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc số điện thoại 097.253.25.25 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!