Giàn phơi thông minh, món đồ tiện nghi bạn cần mua ngay

Giàn phơi thông minh, món đồ tiện nghi bạn cần mua ngay

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Từ xưa cho đến nay giàn phơi quần áo đã được sử dụng phổ biến trong hầu hết mọi gia đình Việt. Giàn phơi được sử dụng với công năng chính là để phơi quần áo, đồ dùng bằng vải hay đơn giản chúng dùng để treo những vật dụng hằng ngày. Với nhiều ý tưởng sáng tạo cộng với sự phát triển ngày càng hiện đại thì giàn phơi thông minh đã ra đời và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Sau khi cùng chúng tôi khám phá những công dụng của giàn phơi thông minh trong bài viết này chắc chắn bạn sẽ phải mua ngay một chiếc giàn phơi thông minh bởi sự tiện dụng của nó trong cuộc sống. Với xu thế phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì việc những thiết bị, máy móc hiện đại như giàn phơi thông minh ra đời giúp đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cuộc sống đó là hỗ trợ và phục vụ con người. Không chỉ làm được những nhiệm vụ của giàn phơi thông thường mà nó còn đem lại nhiều tiện ích khác.

gian-phoi-thong-minh-mon-do-tien-nghi-ban-can-mua-ngay-1
Sử dụng giàn phơi giúp công việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng hơn

Bên cạnh việc dùng để phơi đồ, giàn phơi thông minh còn có khả năng tự động và điều khiển từ xa. Các giàn phơi thông minh được gắn thêm các động cơ hoặc tay quay để giúp cho người sử dụng dễ dàng nâng lên hạ xuống hay di chuyển để thu gọn quần áo sau khi phơi đồ. Cùng với những chiếc máy giặt thì giàn phơi đồ thông minh đã giúp cho việc giặt quần áo hằng ngày của bạn trở nên nhẹ nhàng và không còn là mỗi ám ảnh của bạn mỗi sáng. Bên cạnh đó bạn còn tiết kiệm được nhiều thời gian, không chỉ bạn mà chính lũ trẻ cũng có thể san sẻ công việc nhà giúp bố mẹ vì giàn phơi có thể tự động điều chỉnh dễ dàng theo ý muốn. Đặc biệt hơn với loại giàn phơi thông minh tự động chúng còn có thể dự báo khi trọng lượng đã quá tải hay gặp phải vật cản. Một số loại giàn phơi cao cấp được lắp thêm hệ thống đèn và quạt sấy nên bạn sẽ không phải lo những ngày mưa kéo dài không có quần áo mặc hay mùi ẩm mốc ghé thăm quần áo của bạn.

gian-phoi-thong-minh-mon-do-tien-nghi-ban-can-mua-ngay-2
Giàn phơi thông minh chính là cải tiến vượt trội so với giàn phơi truyền thống

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh với nhiều mức gia khác nhau như : giàn phơi quay tay, giàn phơi bấm điện, giàn phơi điều khiển từ xa…với chất liệu hợp kim không han rỉ như inox cùng mẫu mã đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn. Điều cuối cùng là bạn chỉ cần lựa chọn một địa chỉ uy tín mà thôi.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!