Giàn phơi thông minh mang tài lộc đến gia đình trong dịp tết - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh mang tài lộc đến gia đình trong dịp tết

Trong dịp tết này, bạn nghĩ sẽ trang trí ngôi nhà của mình như thế nào chưa? Ở Việt Nam trong các dịp năm hết tết đến, người Hà Nội nói riêng, con người Việt Nam nói chung đều có thú vui tao nhã, đó là chơi cây cảnh đầu xuân.Từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đẹp, với mong ước, hi vọng của con người về một năm mới an khang thịnh vượng. Việc chọn lựa cây cảnh và chăm sóc hợp lý, làm cây tươi tốt, điều này mang ý nghĩa tốt đẹp, khởi đầu cho một năm thuận lợi và nhiều may mắn.

giàn. 3
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Vì vậy việc chăm sóc cây cảnh đầu xuân thường rất quan trọng, với giàn phơi thông minh bạn không cần phải lo lắng về nơi để cây, hay kích thước của cây không còn là vấn đề lo lắng của gia đình bạn. Với thiết kế dành riêng cho những chung cư có ban công hẹp hiện nay. Giàn phơi thông minh giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích và thời gian trong công việc giặt giũ.

Được gắn trực tiếp ở trên cao, ban công nhà bạn trở nên gọn gàng và thoáng mát hơn, đây cũng là nơi thích hợp để cây cảnh nhà bạn được chăm chút ánh nắng. Giúp cây tươi tắn, mà không cần lắp đặt chế độ đèn chiếu sáng cho cây như trước nữa. Hơn nữa quần áo nhà bạn cũng sẽ khô một cách nhanh chóng, vì được hứng gió và ánh nắng do được phơi trên cao. Các thanh phơi làm bằng nhôm hợp kim cao cấp, các lỗ phơi thiết kế đều nhau tạo sự thông thoáng. Xua tan đi nỗi lo thiếu chỗ phơi hay quần áo lâu khô trong mùa xuân mưa phùn ẩm ướt này nữa.

gian-phoi-thong-minh-15
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Bộ tời kép được thiết kế theo công nghệ tiên tiến, hệ thống tay quay liền giúp bạn khi sử dụng an toàn, nâng lên hạ xuống khá dễ dàng. Màu sắc của tay quay khá sang trọng với hai màu bạc và ghi giúp bạn làm ngôi nhà trở nên hài hòa, dễ phối hợp với các nội thất hay trang trí trong nhà.

Bạn luôn mơ ước có một cây quất hay cành đào to đẹp nhưng diện tích ban công nhà bạn khá hẹp, nay điều đó sẽ không còn là nỗi lo lắng nữa. Tết này bạn cứ yên tâm chơi cây cảnh có kích thước tùy theo ý thích nhé. Với ban công rộng rãi và thoáng mát như vậy, cây cảnh nhà bạn sẽ dễ dàng hứng ánh nắng mặt trời từ bên ngoài. Mà tổng thể ngôi nhà bạn cũng sẽ hài hòa và đẹp mắt. Tết này nhà bạn đã có Giàn phơi thông minh chưa? Hãy để tết này cây cảnh nhà bạn tươi tốt, mang ý nghĩa, thông điệp tốt đẹp cho cả năm nhé. Chúng tôi – giàn phơi thông minh luôn sẵn sàng cung cấp những giàn phơi thông minh chất lượng và đẹp mắt nhất đến cho gia đình bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!