Giàn phơi thông minh mang công nghệ hiện đại đến ngôi nhà của bạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh mang công nghệ hiện đại đến ngôi nhà của bạn

Giàn phơi thông minh là một sản phẩm của công nghiệp hiện đại giúp tối ưu hóa và dễ dàng cho việc phơi đồ, giải quyết khó khăn về không gian phơi đồ của ngôi nhà nơi đô thị chật chội.

Xem thêm:

Một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh

Một số loại giàn phơi thông minh phổ biến nhất cho người dùng

Bạn bảo quản đúng cách chiếc giàn phơi thông minh của mình chưa?

Bạn đã từng phải đau đầu mỗi khi giặt quần áo và mang phơi trong chiếc giàn phơi truyền thống đặt chiếm hết chiếc ban công xinh đẹp, mà không phơi được nhiều đồ. Và những ngày mưa gió thì phải mang giàn phơi vào trong nhà, cả căn nhà sẽ sực mùi ẩm mốc của quần áo, bừa bộn như một cái nhà kho. Chưa kể đến việc mỗi lần giặt chăn lại phải mang ra tiệm giặt thuê vì ở nhà không có chỗ phơi.

giàn.7
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hiện nay với sự phát triển của ngành công nghệ gia dụng, sự ra đời của giàn phơi thông minh hiện đại giúp bạn giải quyết tất cả những “bừa bộn” trên, khiến cho căn nhà của bạn trở lên thoáng, đẹp và gọn gàng hơn. Bạn sẽ không phải chịu đựng những giàn quần áo giăng khắp nơi trong nhà, và bốc mùi những ngày mưa gió nữa.
Giàn phơi thông minh được thiết kế gắn trực tiếp lên tường hoặc trần nhà, khi sử dụng được hạ xuống vừa tầm để hứng được nắng và gió nhiều nhất, giúp đồ đạc nhanh chóng khô. Và sau khi sử dụng được thu lại gọn gàng “không dấu tích”, không bừa bãi, không tốn diện tích và ảnh hưởng đến không gian và mỹ quan ngôi nhà của bạn.
Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm hiện đại này xuất hiện trong căn nhà của bạn, mùi ẩm mốc của quần áo sẽ “chào” bạn vĩnh viễn kể cả trong ngày mưa. Vào ngày mưa bạn có thể đưa giàn phơi của bạn lên cao để phơi gió, hoặc bật hệ thống đèn sưởi UV hoặc quạt gió để làm khô quần áo nhanh chóng.
Hệ thống móc phơi của giàn phơi thông minh có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ để phù hợp với các loại quần áo. Thanh phơi trên làm được vật liệu chống rỉ, chịu lực tốt phù hợp để phơi các loại chăn màn, gối đệm, bạn sẽ không phải mang chăn màn ra tiệm giặt không yên tâm nữa.

giàn.6
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thiết kế của giàn phơi thông minh cũng rất đơn giản, bạn không cần mất nhiều sức để sử dụng chỉ cần nhẹ nhàng dùng tay quay cần quay đến độ cao giàn phơi phù hợp, thu vào, kéo ra tùy ý. Hoặc dùng điều khiển từ xa để di chuyển giàn phơi thông minh điều khiển từ xa để điều chỉnh độ cao của giàn phơi hoặc “cất” giàn phơi đi khi không sử dụng.
Căn nhà hiện đại, sang trọng của bạn sẽ càng trở nên hiện đại hơn với sự có mặt của giàn phơi thông minh, việc phơi quần áo, chăn gối sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện, và đẹp hơn bao giờ hết, không gian ban công yêu thích để uống trà mỗi buổi sáng, ngắm sao mỗi tối sẽ không còn bị giàn quần áo chiếm chỗ nữa.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại giàn phơi thông minh và lựa chọn cho căn nhà của mình giàn phơi đồ phù hợp nhất, hãy liên hệ website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc số điện thoại 097.253.25.25 để được các chuyên gia tư vấn và góp ý.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!