Giàn phơi thông minh mang công nghệ đến với gia đình bạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh mang công nghệ đến với gia đình bạn

Giàn phơi thông minh với những tiện ích mà nó mang lại như giúp quần áo nhanh khô hơn, tiết kiệm tối đa diện tích không gian sử dụng đồng thời mang lại vẻ thẩm mỹ cho ban công nhà bạn. Đây chính là giải pháp tuyệt vời với công nghệ cao đem lại cho bạn một cuộc sống tiện nghi hơn.

huong-dan-lap-dat-gian-phoi-thong-minh-o-tren-tran-mai-ton-1
Giàn phơi Hòa Phát cho cuộc sống hiện đại

Giàn phơi thông minh với bộ tời được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp cường lực khiến có tác dụng quan trọng trong việc đảm bảo vận hành và tải trọng cho giàn phơi. Vì tải trọng lớn, sức phơi thường lên tới 50kg, nên bạn sẽ không còn phải lo lắng đến việc tìm chỗ phơi quần áo cho gia đình trong những ngày mưa gió dầm dề.Với thiết kế tiện nghi và đặc biệt, bạn có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng chỉ với việc quay tay quay của giàn phơi, không mất nhiều thời gian và công sức dành cho việc phơi đồ. Ngoài ra trên các thanh phơi có móc khoét lỗ tròn cố định giúp cho quần áo không bị tụ lại một chỗ, sẽ nhanh khô hơn và không bị ám mùi ẩm mốc khó chịu.

Chất liệu của thanh phơi được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox, đảm bảo được độ bền và thẩm mỹ đồng thời mang đến cảm giác bền bỉ chắc chắn cho người sử dụng. Hợp kim nhôm chống gỉ sét sẽ tránh được những tác động trực tiếp của thời tiết khắc nghiệt lên giàn phơi. Vì có thể nâng lên hạ xuống nên khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể lại cho gọn hơn, tránh những va chạm đồng thời khiến ngôi nhà bạn trở nên thông thoáng hơn. Chính vì có thể tiết kiệm tối đa diện tích nên không gian sử dụng ở ban công nhà bạn sẽ rộng và thoáng hơn. Bạn có thể sử dụng phần diện tích này làm được rất nhiều việc tăng tính thẩm mỹ cho ban công hoặc thiết kế ban công làm nơi thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

cach-nhan-biet-gian-phoi-thong-minh-chinh-hang-chat-luong-1
Giàn phơi thông minh tiết kiệm không gian

Giàn phơi thông minh với nhiều tính năng cải tiến là thế, nhưng để sử dụng giàn phơi được lâu bền, bạn hãy chú ý đến việc bảo dưỡng bảo trì định kỳ thường xuyên 3 tháng /1 lần, ngoài ra sau mỗi khi bị mưa ướt bạn nên lau bằng khăn khô hoặc khăn mẩm các bộ phận và tra dầu mỡ vào ngay để đám bảo giàn phơi không bị oxi hóa theo thời tiết và vận hành được tốt hơn.

Giàn phơi thông minh được coi là giải pháp tối ưu nhất trong việc đám bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn đồng thời giúp giảm đi lượng thời gian và công sức trong việc phơi đồ cho gia đình bạn. Để có một bộ giàn phơi thông minh tiện ích như vậy, hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0967 28 08 08 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!