Giàn phơi thông minh mách mẹ bí quyết để quần áo con nhanh khô hơn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh mách mẹ bí quyết để quần áo con nhanh khô hơn

Nhà bạn có trẻ nhỏ, lượng quần áo thay ra trong ngày rất nhiều? Việc phơi đồ trở nên khó khăn vì số lượng quần áo nhiều lại vào mưa mưa thì rất lâu khô. Giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn cải thiện điều đó.

Giàn phơi thông minh với nhiều thiết kế thông minh và hiện đại, giúp cho việc phơi đồ của bé trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn. Quần áo bé sẽ nhanh khô và luôn ngát hương thơm nhờ có giàn phơi thông minh. Không những mang lại nhiều tiện ích bất ngờ, để mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm, Gianphoithongminhhoaphat.vn còn mách mẹ các chú ý trong khi giặt và phơi quần áo cho con:
• Đồ mới mua về trước khi cho bé măc, mẹ nhớ phải giặt kỹ với nước giặt và xả thêm nước xả vải để loại bỏ những chất bảo quản, chất nhuộm màu và những bụi bẩn còn lưu lại trên áo khi treo ở cửa hàng. Việc làm này sẽ giúp cho làn da bé không gặp phải kích ứng do những tạp chất và làm mềm vải hơn. Bé sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, mềm mại hơn khi mặc.

gian-phoi-thong-minh-mach-me-bi-quyet-de-quan-ao-con-nhanh-kho-hon-1
Giàn phơi thông minh giúp quần áo bé phơi nhanh hơn

• Mẹ nên giặt riêng quần áo của con và giặt bằng sản phẩm nước giặt chuyên dụng cho trẻ. Ngoài ra nên giặt bằng tay để nhẹ nhàng làm sạch quần áo giúp cho quần áo được bền và giữ màu hơn.
• Khi bị dính bẩn, mẹ nên thay và giặt ngay cho con. Khi đó vết bẩn chưa bám sâu vào từng sợi vải, mẹ chỉ cần vò nhẹ nhàng là có thể đánh bật vết bẩn rồi. Không nên để bé mặc quần áo bẩn bởi vi khuẩn sẽ sinh sản nhanh chóng, sẽ gây ra các bệnh về da, đặc biệt với những bé có làn da nhạy cảm và dễ kích ứng.

• Hãy phơi quần áo trẻ ngay sau khi giặt xong, tránh để lâu trong máy giặt gây phát sinh vi khuẩn và ẩm mốc, mẹ nhé.
• Không nên phơi quần áo con dưới ánh nắng gắt buổi trưa vì sẽ làm quần áo nhanh bạc màu và khô xơ gây cọ xát dưới da và khó chịu cho bé.Không nên phơi đồ qua đến vì nhiệt độ ban đêm thường hay xuống thấp và có sương dễ gây ẩm mốc quần áo.

gian-phoi-thong-minh-mach-me-bi-quyet-de-quan-ao-con-nhanh-kho-hon-2
Không nên phơi quần áo bé dưới trời nắng gắt

Không nên phơi quần áo bé dưới trời nắng gắt
“Trẻ em như búp trên cành”, các ông bố bà mẹ hãy quan tâm tới những “búp non” nhà mình, chăm sóc các con từ những việc nhỏ nhất như quần áo nhé.Quần áo có thơm tho mềm mại, con sẽ chơi ngoan ngủ ngoan hơn đó các bạn ạ. Với sản phẩm giàn phơi thông minh, mẹ sẽ không còn lo lắng quần áo bé bị ẩm mốc và có mùi khó chịu trong tiết trời mưa dầm dề nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 096 728 08 08 để được sở hữu bộ sản phẩm hữu ích này nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!