Giàn phơi thông minh mách bạn bí quyết để quần áo luôn thơm mát trong ngày mưa - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh mách bạn bí quyết để quần áo luôn thơm mát trong ngày mưa

Hà nội có những ngày thời tiết mưa phùn rét buốt, trời thì lại nồm và ẩm ướt, quần áo không được thơm tho khô thoáng, bên cạnh việc gây mất thẩm mỹ còn ảnh hưởng đến sức khỏe mang mùi ẩm mốc rất khó chịu. Vậy bí quyết nào giúp quần áo luôn thơm tho khi trời nồm. Hãy cùng giàn phơi thông minh Hòa Phát tìm hiểu nhé.
Nên giặt và phơi quần áo càng sớm càng tốt.

Quần áo bạn nên giặt vào buổi sáng sớm vì khi đó thời tiết ít ẩm ướt, quần áo cũng có nhiều thời gian để khô hơn. Nên phơi quần áo ở những nơi thoáng khí và có nhiều gió trời, phơi luôn khi vừa giặt xong để tránh quần áo có mùi ẩm mốc.
Phơi quần áo đúng cách.

gian-phoi-thong-minh-mach-ban-bi-quyet-de-quan-ao-luon-thom-mat-trong-ngay-mua-1
Nên giặt và phơi quần áo sớm

Bạn nên giũ quần áo thật kỹ và không phơi chồng lên nhau để tạo khoảng cách cho quần áo được lưu thông khí tốt hơn. Không nên phơi vào ban đêm bởi vào ban đêm thường độ ẩm tăng, quần áo sẽ dù có phơi ở nơi có mái che thì vẫn bốc mùi khó chịu.
Sử dụng nước xả vải
Vào những ngày mưa nồm, việc giặt giũ không thể thiếu nước xả vải. Nước xả vải sẽ giúp quần áo bạn thơm mát và xua tan đi những mùi ẩm mốc khó chịu. Bạn nên ngâm quần áo vào nước xả trong vòng 10 phút để mùi hương thấm sâu vào từng sợi vải giữ cho quần áo thơm lâu hơn và loại bỏ những mùi ẩm mốc do vi khuẩn trong mùa nồm gây ra. Nước xả vải đôi khi còn giúp quần áo bạn nhanh khô hơn nữa đấy.
Tăng khả năng bốc hơi cho quần áo
Hãy vắt quần áo thật khô, sử dụng bàn là máy sấy hoặc nhúng quần áo vào nước nóng vì nước nóng sẽ bốc hơi nhanh khiến tăng tốc độ khô của quần áo. Ngoài ra với số lượng ít quần áo, có thể sử dụng khăn bông hoặc bịch giấy cuộn tròn vào để hút lượng ẩm trong quần áo.
Sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh luôn là biện pháp số 1 cho quần áo vào những ngày mưa ướt bởi những lí do sau:
– Giàn phơi thông minh với ưu điểm phơi được nhiều quần áo, chăn màn cùng một lúc, khoảng cách giữa các móc phơi cố định khiến quần áo không bị thu vào một chỗ chất chồng lên nhau. Có thể điều chỉnh giàn phơi hướng về phía có ánh nắng hoặc gió trời tốt.
– Có loại giàn phơi tích hợp chức năng khử khuẩn và quạt sấy, khiến cho quần áo nhanh khô mà còn lưu lại được mùi thơm của nước xả vải.

gian-phoi-thong-minh-mach-ban-bi-quyet-de-quan-ao-luon-thom-mat-trong-ngay-mua-2
Sử dụng giàn phơi thông mịnh giúp quần áo nhanh khô khi trời mưa

– Kiểu dáng đơn giản, trang nhã, nâng lên hạ xuống dễ dàng nhanh chóng giúp cho quá trình phơi đồ của bạn được nhanh hơn.
Nhà bạn chưa có giàn phơi, dù bạn có sử dụng hết những cách trên nhưng quần áo chỉ khô chứ không được thơm tho. Hãy thử sắm cho mình một bộ giàn phơi thông minh, bạn sẽ thấy nó đánh bật hết nỗi lo quần áo ẩm mốc khó chịu trong ngày mưa của bạn.Mời bạn ghé thăm website gianphoithongminhhoaphat.vn để chọn cho mình sản phẩm ưng ý và cảm nhận các tiện ích mang đến cho bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!