Giàn phơi thông minh – lựa chọn tuyệt vời cho ngày mưa - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – lựa chọn tuyệt vời cho ngày mưa

Hà Nội đang bước vào mùa mưa lạnh, chắc chắn mỗi một công việc khác nhau gặp phải những vấn đề khó khăn về nhiều việc trong những ngày mưa, như đi làm, bán hàng… nhưng để kể đến vấn đề mà ai ai cũng có thể vấp phải trong ngày mưa gió chính là khối lượng quần áo của gia đình. Những cơn mưa sẽ làm cho quần áo của bạn lâu khô, ẩm ướt, không thể đưa ra ngoài trời phơi để khô. Vậy giải pháp là gì? Những mẫu giàn phơi đồ thông minh sẽ giúp bạn.

Sức tải trọng khối lượng quần áo lớn

giàn. 2
Được bố trí các lỗ khuyên khoa học giúp áo quần của bạn khô nhanh chóng.

Được làm từ hai chất liệu chính là nhôm và inox, các thanh phơi được thiết kế dày dặn và chắc mang lại sức tải trọng quần áo lớn. Đạn sẽ không còn pải lo lắng nếu như gia đình bạn có nhiều quần áo, đặc biệt là vào những ngày mưa đến, khiến quần áo của bạn không khô được như bình thường. Chính sự xuất hiện của những mẫu giàn phơi thông minh này đã xóa đi cảnh tượng những dây phơi giăng chằng chịt như mạng nhện ở khắp ban công nhà bạn, trả lại cho bạn một ban công thoáng mát và sạch sẽ.
Sức tải trọng của nó cũng cho phép bạn có thể phơi chăn ga của mình lên đó mà không sợ bị đứt hay gãy như với dây phơi và giàn phơi truyền thống

Thiết kế linh hoạt giữ quần áo khô thoáng

Một đặc điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận ra từ những mẫu giàn phơi này chính là sự hiện đại và thông minh về thiết kế. Không chỉ là những thanh phơi chắc chắn giúp bạn có thể trụ được với một khối lượng quần áo lớn, mà với hệ thống dây cáp linh hoạt, bạn có thể dễ dàng thay đổi độ dài ngắn của những thanh phơi, tạo thuận lợi khi treo những bộ quần áo của bạn lên đó.
Đặc biệt vào những ngày mưa, nó càng thể hiện được công năng tuyệt vời này. Nếu như với những dây phơi truyền thống, chắc chắn không thể phơi quần áo ra ngoài trời được, hoặc khi mưa bạn phải treo từng chiếc áo quần lên cao. Với giàn phơi truyền thống bạn sẽ tốn thời gian và công sức để bê nó đặt vào nơi tránh bị mưa hắt.

giàn. 1
Thiết kế chắc chắn mang đến sức tải trọng lớn cho mẫu giàn phơi thông minh này.

Nhưng với mẫu giàn phơi quần áo thông minh này, bạn sẽ không bao giờ phải tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc đó. Sự linh hoạt của hệ thống dấy cáp cho phép bạn chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng và đơn giản là đã có thể thu quần áo của mình vào chỗ không bị ướt mưa.

Dễ dàng thi công lắp đặt ở mọi tính chất nhà.

Bên cạnh đó, thay vì việc phải tìm các cột chắc chắn để giăng dây phơi, thì mẫu giàn phơi thông minh này có thể được lắp đặt thành công ở trần nhà bạn, bằng bê tông cứng hoặc với trần tôn phẳng đều có thể lắp được nó. Điều này giúp quần áo vẫn có thể khô thoáng, đón gió vào ngày mưa mà không lo bị ướt mưa. Cùng với đó là sẽ trả lại sự thông thoáng và gọn gàng cho ban công nhà bạn, thay vì việc bị che khuất bởi những dây quần áo dày đặc.
Tin rằng với những chia sẻ trên đây bạn đã thấy được vai trò tuyệt vời của mẫu thiết kế này, nó sẽ là người bạn đồng hành không thể thay thế giúp chị em giảm nhẹ gánh nặng quần áo vào những ngày mưa gió.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!