Giàn phơi thông minh, lợi ích đa năng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh, lợi ích đa năng

Có thể dễ dàng nhìn thấy trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình tại Hà Nội hiện nay xuất hiện sản phẩm giàn phơi thông minh. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này lại được nhiều gia đình tin tưởng và sử dụng đến thế. Vậy sản phẩm có những ưu điểm gì đặc biệt để có thể chinh phục được đông đảo khách hàng sử dụng như vậy.

Cuộc sống hiện đại, công việc bộn bề, thời gian như bị thu ngắn lại khiến công việc gia đình, nhất là công việc giặt giũ và phơi đồ. Công việc hàng ngày sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng với giàn phơi thông minh mang đến hiệu quả phơi đồ cực nhanh, đảm bảo độ đồng đều, tránh hiện tượng ẩm mốc hoặc bốc mùi khó chịu.

Với thiết kế thông minh, các sản phẩm giàn phơi thông minh gồm nhiều lỗ phơi đồng đều về khoảng cách, tránh hiện tượng bị dồn đống lại. Nhất là trong thời tiết có gió bão, nếu sử dụng hệ thống dây phơi trước kia, quần áo rất dễ bị dồn đống lại hoặc dễ bị rơi đồ. Khi giàn phơi thông minh ra đời, sản phẩm vừa kế thừa những ưu điểm vừa khắc phục hạn chế của hệ thống dây phơi, giàn phơi thế hệ trước đem đến hiệu quả phơi đồ nhanh, hiệu quả.

gian-phoi-thong-minh-mon-qua-dac-biet-cho-me-va-be-2

Giàn phơi thông minh có thể đáp ứng khối lượng phơi đồ rất lớn (có thể lên tới 60kg tổng khối lượng đồ phơi), các sản phẩm phơi phong phú, không chỉ là quần áo mà còn có các sản phẩm khác như chăn, màn, ga, đệm… Do đó, giàn phơi thông minh có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người sử dụng, thậm chí các gia đình nhiều thành viên hoặc các gia đình có trẻ nhỏ, một số cửa hàng làm công việc chuyên dụng cần phơi khối lượng đồ lớn.

Một bộ giàn phơi thông minh có thể có tuổi thọ hơn 10 năm, thậm chí 15 năm hay lâu hơn thế nếu người sử dụng biết cách sử dụng và thường xuyên bảo dưỡng sản phẩm. Việc sử dụng đúng trọng tải và tránh những lỗi thường sảy ra đối với việc sử dụng giàn phơi thống minh chính là cách giúp nâng cao tuổi thọ cũng như hạn chế việc phải sửa chữa. Đó chính là cách sử dụng giàn phơi hiệu quả, tiết kiệm chí phí và đem lại giá trị sử dụng cao.

Giàn phơi thông minh rất dễ dàng khi sử dụng, sản phẩm dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn của người sử dụng. Do đó, khi không sử dụng, người sử dụng có thể rút gọn tối đa và tạo ra không gian riêng. Nhiều người sử dụng đã “thông minh” khi tận dụng không gian gọn gàng được tạo ra giàn phơi thông minh để gia tăng giá trị sử dụng cho nhiều mục đích khác chỉ với cùng một diện tích, không gian.

Nhiều gia đình sống tại khu chung cư dù không gian hạn chế không gian, dù khu vực ban công chỉ rộng hơn 1m nhưng khi sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh vẫn có thể tận dụng không gian này để trang trí cho ngôi nhà bằng vườn hoa đầy sắc màu ngay tại chính khu vực ban công đó hoặc tạo ra khu vực thông thoáng thư giãn.

Nếu so sánh với các sản phẩm giàn phơi thông minh với các sản phẩm dây phơi thế hệ trước thì đây có thể coi là những ưu điểm nổi bật. Điều đó giúp lý giải tại sao giàn phơi thông minh được coi là loại sản phẩm đa năng và được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!