Giàn phơi thông minh - Loại giàn phơi "đa tài"

Giàn phơi thông minh – Loại giàn phơi “đa tài”

Hiên nay trên thị trường xuất hiện loại giàn phơi “đa tài” khiến nhiều người thích thú và ưa chuộng đó là giàn phơi thông minh. Đây là loại giàn phơi hiện đại nhất, sang trọng nhất mà người tiêu dùng được chiêm ngưỡng.

Giàn phơi thông minh có “tài” phơi đồ nặng, rộng, nhiều

Với thiết kế sáng tạo, sử dụng ròng rọc để điều khiển các thanh phơi nên công việc phơi quần áo, đồ dùng của các gia đình trở nên dễ dàng hơn. Sức nâng của giàn phơi thông minh đạt đến 80kg nên các đồ nặng, rộng như chăn, màn, ga, đệm mỏng đều có thể phơi dễ dàng.

Giàn phơi thông minh phơi đồ nặng, rộng, nhiều
Giàn phơi thông minh phơi đồ nặng, rộng, nhiều

Bạn tìm kiếm một sản phẩm có khả năng phơi được số lượng quần áo khổng lồ cho gia đình, hãy chọn giàn phơi thông minh. Phơi đồ nhiều chính là sở trường của bộ giàn phơi hiện đại này. Với 2 thanh phơi có chiều dài 2,2 m, mỗi thanh có 80 lỗ phơi, nên nó có khả năng phơi số quần áo gia đình bạn mặc trong cả tuần một cách nhanh chóng.

1 số mẫu giàn phơi có khả năng phơi đồ tốt nhất hiện nay có thể kể đến như: giàn phơi Hòa Phá hp701, giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980, giàn phơi HP300…

Giàn phơi thông minh có “tài” phơi quần áo nhanh khô như chiếc máy sấy

Giàn phơi thông minh là lựa chọn tuyệt vời hơn cả những chiếc máy sấy quần áo tốn diện tích. Nhờ khả năng linh hoạt khi có thể điều chỉnh độ cao đơn giản chỉ bằng động tác quay tay quay, mỗi mùa gia đình bạn lại có thể điều chỉnh giàn phơi ở một độ cao phù hợp để đón nắng, tránh mưa.

Nhất là trong mùa mưa hay mùa nồm ẩm, nhờ có giàn phơi thông minh nên các gia đình không phải phơi quần áo trong nhà, vừa lâu khô, vừa có mùi lại dễ sinh ẩm mốc trên quần áo hại đến sức khỏe của chúng ta. Giàn phơi thông minh giúp quần áo được phơi trên cao nên tránh được mưa và nhanh khô nhất.

Giàn phơi thông minh có “tài” tích hợp không gian đáng kinh ngạc

Không gian phơi rộng hay chật hẹp như các ban công chỉ 1,5 m2 hay các lô gia nhà chung cư đều có khả năng lắp giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh tích hợp không gian tài tình
Giàn phơi thông minh tích hợp không gian tài tình

Đó là nhờ thiết kế nhỏ gọn, và khả năng linh hoạt trong quá trình lắp đặt nên giàn phơi thông minh tích hợp tài tình với mọi không gian phơi. Hơn nữa, sự thông thoáng, gọn gàng của không gian phơi do nó tạo ra khiến gia đình vẫn yên tâm tận dụng các khoảng không gian phơi quần áo và vẫn có nơi để thư giãn, và lập những kế hoạch nho nhỏ cho cuộc sống ý nghĩa hơn.

Mua bộ giàn phơi đa tài này không hề khó, cách nhanh nhất bạn hãy gọi Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được chọn mẫu mã và lắp đặt miễn phí tại nhà giàn phơi thông minh Hòa Phát chất lượng.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!