Giàn phơi thông minh là gì? Vì sao nên sử dụng?

Giàn phơi thông minh là gì?

Bạn đã từng thắc mắc giàn phơi thông minh là gì, hay tại sao lại gọi là giàn phơi thông minh chưa? Với suy nghĩ việc giặt, phơi quần áo là một việc lặt vặt không quan trọng, bà nội trợ nào cũng biết đến việc giặt giũ phơi phóng, nhưng lại không phải ai cũng biết đến giàn phơi thông minh.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh thích hợp sử dụng trong điều kiện như thế nào?

Giàn phơi inox – Phơi đồ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Giàn phơi thông minh nhập khẩu – giải pháp hoàn hảo cho không gian sống chật hẹp

Giàn phơi thông minh hoạt động theo nguyên lý nào?

Đối với loại giàn phơi tay gấp thì có thể gấp theo chiều ngang khi lắp đặt thì đính lên trên tường, loại này tiết kiệm tối đa diện tích khi không sử dụng để phơi, vì vậy không gian phơi đồ khá gọn gàng. Loại giàn phơi đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là có thể cố định hay di chuyển hai thanh phơi, loại này cơ chế hoạt động tương tự như tay quay của mái hiên di động.

giàn phơi thông minh là gì? hoạt động theo nguyên lý như thế nào?
Giàn phơi thông minh là gì? hoạt động theo nguyên lý như thế nào?

Ngoài ra nói đến thông minh của giàn phơi thì không thể không kể đến giàn phơi có điều khiển từ xa có cả đèn chiếu sáng bằng tia UV để khử chất thải và quạt gió được thiết kế thêm để đối lưu không khí.

Vì sao lại được gọi là giàn phơi thông minh:

Bởi cơ chế hoạt động và cấu tạo của giàn phơi nên nó được gọi là thông minh. Khi có giàn phơi thông minh bạn có thể tiết kiệm được thời gian mà công việc phơi phóng của bạn lại đạt hiệu quả rất cao, không hề tốn sức.

Vì sao được gọi là giàn phơi thông minh
Vì sao được gọi là giàn phơi thông minh

Bạn có thể sử dụng tay quay để nâng lên hoặc hạ xuống các thanh phơi đến độ cao thích hợp khi cần thiết, vấn đề phơi đồ không còn là vấn đề khi để đón được nắng thường các hộ gia đình để dây phơi rất cao, việc phơi đồ rất khó khăn, nhưng giàn phơi thông minh đã khắc phục được điều này, tương tự khi cất đồ cũng vậy bạn có thể quay tay để hạ thấp thanh phơi xuống mức thấp nhấtvà dễ dàng thu đồ

Vậy vì sao nên sử dụng giàn phơi thông minh?

Bạn có biết việc phơi đồ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của mình không? Hãy làm một kiểm nghiệm nhỏ, hãy thử vệ sinh máy giặt nhà bạn xem có đúng là có hàng tá vi khuẩn, nấm đang sinh sôi và phát triển trong đó không nhé. Vì vậy khi phơi quần áo không đủ nắng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây mùi khó chịu trên quần áo.
Vậy đâu là giải pháp cho việc phơi quần áo nhanh khô,đúng cách và tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Hơn nữa giàn phơi thông minh còn giúp cho không gian ban công của bạn được tăng tính thẩm mỹ, sử dụng hợp lý… Giàn phơi thông minh có thể được nâng lên hạ xuống, hoặc kéo ra thu vào khi không cần thiết,chính vì vậy không gian phơi đồ của bạn luôn được khoa học, đó quả thật là một sự chọn lựa tuyệt vời cho những ngôi nhà có diện tích chật hẹp.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!