Giàn phơi thông minh kiểu tời, sản phẩm gia dụng cho tương lai - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh kiểu tời, sản phẩm gia dụng cho tương lai

Giàn phơi thông minh hiện nay xuất hiện trên thị trường với rất nhiều loại khác nhau cùng với đó là sự đa dạng về kiểu dáng. Giàn phơi được chia thành nhiều loại trong đó nổi bật với giàn phơi cố định và giàn phơi thông minh tự động. Trong thông tin bài này, xin được giới thiệu với mọi người một số loại giàn phơi thông minh với những tính năng khác nhau để mọi người có thêm sự lựa chọn.

Có thể thấy rằng hiện nay, bộ giàn phơi thông minh đang được ưa chuộng nhất hiện nay phải kế đến là bộ giàn phơi tời. Bộ giàn phơi quần áo thông minh này cũng tương tự như tay quay của mái hiên di động mà bạn thường thấy. Bên cạnh đó chúng còn được tính hợp cùng với dây cáp điều khiển trục để có thể dễ dàng di chuyển cố định hai thanh phơi. Sản phẩm được chế tạo sản xuất trong nước, hoặc bạn có thể chọn các sản phẩm nhập khẩu như Trung quốc, Đài loan, Nhật bản… cũng rất tốt tuy nhiên về giá thành tương đối cao.

gian-phoi-thong-minh-kieu-toi-san-pham-gia-dung-cho-tuong-lai-1
Giàn phơi thông minh

Khi lựa chọn loại giàn phơi này mọi người cần chú ý bởi tùy vào chất liệu khác nhau thì giá thành của sản phẩm cũng khác nhau. Ngoài ra để nâng cao thêm chất lượng sử dụng nên thiết kế tay quay rời nên giá thành cũng nhỉnh hơn chút. Chế độ bảo hành tương tự như các sản phẩm khác từ 12 tháng đến 24 tháng tùy loại.

Nhưng đó cũng chưa phải là tất cả về giàn phơi thông minh, nếu nói về sự thông minh không thể không kể đến bộ giàn phơi đang làm mưa làm gió trên thị trường chính là loại có điều khiển từ xa và có cả đèn chiếu sáng để khử chất độc bằng tia UV, tia này chỉ có nắng mặt trời, được lắp đặt thêm quạt gió đối lưu không khí. Với cách thiết kế như thế này nên chỉ xếp theo chiều dọc và không thể sử dụng các dây cáp.

gian-phoi-thong-minh-kieu-toi-san-pham-gia-dung-cho-tuong-lai-1
Giàn phơi được nhiều người yêu thích

Với loại giàn phơi này người dùng không cần mất quá nhiều thời gian cho công việc phơi đồ, đặc biệt, trong những ngày đông quần áo của bạn cũng có thể khô rất nhanh nhờ loại đèn đặc biệt được kết hợp chung với các loại giàn phơi. Với hai loại giàn phơi thông minh này, người dùng sẽ có những lựa chọn khác nhau giúp công việc phơi quần áo trong gia đình diễn ra nhanh và tốt hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!