Giàn phơi thông minh không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại

Đời sống của con người ngày càng được nâng cao và cùng với đó là những thiết bị tiện ích thông minh đã ra đời để nhằm phục vụ nhu cầu của con người. Công nghệ hiện đại phục vụ con người ta đủ mọi nhu cầu từ lớn đến nhỏ, từ cái tăm cho đến điện thoại thông minh, máy giặt, xe máy, ô tô,… Tất cả đều mang đến cho con người một cuộc sống tiện nghi, rút ngắn thời gian, công sức, thậm chí là không cần phải dùng đến công sức nữa.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh nhà anh Long phòng 711 tòa R1A Royal City

Nhà C.Hằng lắp giàn phơi số 17 No3B Sài Đồng, Long Biên – Tầng 02

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà anh Sinh số 112 Giảng Võ

Mặc dù cuộc sống quá đỗi hiện đại như vậy nhưng một trong những công việc và là một mặt không thể thiếu của cuộc sống, bất kì gia đình nào cũng phải trải qua hàng ngày đó là: phơi quần áo và chỗ phơi đồ. Tại các đô thị Việt Nam hiện nay, đa phần là kiểu nhà chung cư và nhà phố có diện tích ban công khá chật hẹp và quần áo thì giăng kín hết khoảng ban công ấy.  Thậm chí có những ngôi nhà mà gia chủ đã mất rất nhiều công sức để trang trí nội thất, ngoại thất bắt mắt nhưng rồi những bộ đồ đủ sắc màu lại bao phủ hết toàn bộ.

gian-phoi-thong-minh-12

Nhằm khắc phục tình trạng mất mỹ quan không gian, tiết kiệm diện tích ban công và giảm bớt sức lao động của người nội trợ, nhiều gia đình đã lắp đặt giàn phơi thông minh để sử dụng. Quả thực, từ khi có sự xuất hiện của giàn phơi thông minh thì rất nhiều tiện ích mà nó mang lại đã khiến hầu hết các khách hàng đều hài lòng. Xem thêm video giàn phơi

Với giàn phơi thông minh, việc phơi quần áo của các chị em không còn cực nhọc như trước đây nữa. Thay vì dùng gậy, sào để treo móc quần áo lên cao như trước kia thì bây giờ chị em chỉ việc hạ giàn phơi thấp đúng tầm rồi phơi đồ lên, sau đó chỉ bằng thao tác đơn giác, nâng giàn phơi lên cao để giúp quần áo được thông thoáng và mau khô hơn.

gian-phoi-thong-minh-nha-chi-hang-17-no3b-13

Với khả năng có thể nâng, hạ độ cao thích hợp, tùy vào mong muốn của người dùng, giàn phơi thông minh đã giúp cho thao tác phơi quần áo trở nên đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với việc sư dụng sào phơi, dây phơi. Hơn nữa, thao tác nhẹ nhàng và an toàn, thì người già hay trẻ nhỏ đều có thể thực hiện công việc phơi đồ, giúp ích cho gia đình.

Thông thường mỗi giàn phơi thông minh có 2 -3 thanh phơi và trên các thanh phơi có lỗ khuyên móc cố định để giúp cho quần áo không bị gió tạt bay đò hay quần áo bị dồn đống do sức nặng như dùng dây phơi trước kia. Khoảng cách giữa các khuyên rất đều đặn, đảm bảo độ thông thoáng và quần áo sẽ mau khô.

gian-phoi-thong-minh-nha-chi-hang-17-no3b-09

Đối với các gia đình có diện tích không gian phơi đồ khá hạn hẹp thì sở hữu bộ giàn phơi thông minh là điều quá tuyệt vời. Gia đình bạn sẽ không còn phải lo lắng về chỗ phơi đồ, vì giàn phơi thông minh thường gắn trên trần hay xà cao, khi cần phơi đồ thì người hạ thanh phơi xuống và khi không dùng có thể quay – nâng thanh phơi lên cao rất gọn.

Với hệ thống thanh phơi và khuyên móc định vị, quần áo luôn được phơi ngăn nắp, thẳng hàng và ở tận trên cao nên không làm choán hết ban công như sử dụng dây phơi, mà ngược lại còn rất thẩm mỹ. Một điều có thể thấy rõ nhất khi sử dụng giàn phơi thông minh là toàn bộ diện tích mặt bằng hay không gian ban công, không gian phơi đồ được giải phóng hoàn toàn. Giờ đây gia đình bạn có thể sử dụng khoảng ban công ấy để trồng hoa, ngắm cảnh hay chỉ đơn giản là tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà.

Sự cần thiết của giàn phơi thông minh trong cuộc sống hiện đại đã ngày càng khẳng định vai trò của sản phẩm. Cùng với rất nhiều thiết bị thông minh khác, sản phẩm giàn phơi thông minh đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, đem đến sự tiện nghi và hiện đại nhất.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh nhà anh Vinh số 47 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Linh P1204 – CT2B chung cư VOV Mễ Trì

Rate this post

Trả lời

error: No copy!