Giàn phơi thông minh – không chỉ là vấn đề quần áo - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – không chỉ là vấn đề quần áo

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi những vật dụng thông dụng trong gia đình không chỉ đảm nhận một công năng đơn thuần. Càng là những đồ dùng có nhiều tính năng thông minh thì người tiêu dùng càng ưa chuộng. Đối với một mẫu giàn phơi thông minh cũng vậy, nó sẽ giúp bạn giải quyết không chỉ là việc nhà, mà còn có những lợi ích tuyệt vời khác nữa.

Xem thêm:

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hưng P3212 tòa B Thăng Long Số 1 Trần Duy Hưng

Lắp giàn phơi thông minh nhà A.Bình phòng 504 tòa CT13A đường Nguyễn Chí Công

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh P522 tòa R3A Royal City

giàn phơi. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Đầu tiên, một mãu giàn phơi thông minh trong gia đình, sẽ giúp không chỉ các chị em giảm nhẹ việc giặt giũ mà bạn còn có thể tập cho con yêu một thói quen tốt khi giúp bạn treo đồ.
Thiết kế linh hoạt của mẫu giàn phơi thông minh mang đến cho bạn khả năng kéo dài hoặc thu ngăn cấp độ của dây phơi, dựa vào hệ thống dây cáp nhạy bén. Vì thế độ cao của thanh phơi cũng có thể điều chỉnh phù hợp với chiều cao của bé nhà bạn, dễ dàng để bé giúp bạn treo đồ lên dây. Chính điều này sẽ không chỉ mang lại cho bạn một thành viên chia sẻ việc nhà, mà còn tập cho bé thói quen tốt khi biết giúp đỡ người khác. Xem thêm giàn phơi đã lắp đặt

Ngoài việc tập cho con yêu được những thói quen tốt, thì một mẫu giàn phơi thông minh còn giúp các chị em tiết kiệm được một khoảng thời gian, để có thể dành cho gia đình hay chăm chút cho bản thân mình.
Thay vì những kiểu dây phơi hay giá phơi truyền thống, sẽ ngốn của bạn khá nhiều thời gian trong việc treo quần áo, chú ý hong khô hay nơi khoảng cách giữa các bộ quần áo tránh việc chúng bị xô vào nhau.
Một mẫu giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế từ 2-3 thanh phơi, kèm các ô dành cho móc phơi được cách quãng hợp lý, giúp quần áo của bạn nhanh khô hơn, bên cạnh đó còn tải trọng được khối lượng quần áo lớn so với dây phơi truyền thống. Xem thêm sửa giàn phơi thông minh

giàn phơi. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Và chắc chắn nhờ đó mà bạn có được các khoảng thời gian dư giả, bạn có thể dùng chúng vào việc đưa con yêu đi chơi, chuẩn bị kỹ càng hơn cho những bữa ăn. Còn nếu bạn là một cô nàng độc thân thì đó sẽ là những lúc họp mặt bạn bè hoặc đi chăm chút cho sắc đẹp của mình.
Trên đây là những lợi ích hơn cả tuyệt vời mà bạn có thể sở hữu với một mẫu giàn phơi của chúng tôi. Hãy đến với giàn phơi thông minh Hòa Phát để cảm nhận được một cuộc sống tiện nghi và hiện đại, bắt đầu từ những món đồ nhỏ nhất nhé.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Hường phòng 2205 tòa T5 Times City – bộ HP999

Lắp giàn phơi thông minh bộ HP1401 tại nhà anh Trường số 156 ngõ chợ Khâm Thiên

Thi công giàn phơi thông minh nhà chị Hằng ngõ 9, đường Nguyễn Văn Linh, Gia Lâm

Rate this post

Trả lời

error: No copy!