Giàn phơi thông minh – không chỉ giải quyết lo lắng về diện tích - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – không chỉ giải quyết lo lắng về diện tích

Nếu như bạn đang thấy mệt mỏi với những dây phơi rắc rối, hay khó chịu với khung phơi tốn diện tích hoặc phải suy nghĩ nhiều về việc trả một khoản tiền điện khổng lồ cho chiếc máy sấy quần áo, thì giàn phơi quần áo thông minh được tạo ra để giải quyết lo âu của bạn rồi đấy.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh sự lựa chọn sáng suốt của các bà nội trợ

Ban công thơ mộng hơn với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh giải tỏa nỗi lo lắng khi mùa mưa đến

Được thiết kế cho mọi kiểu căn hộ, đặc biệt là những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, giàn phơi quần áo thông minh không làm tốn diện tích ban công hay chỗ phơi quần áo nhà bạn. Kiểu dáng nhỏ gọn lại vô cùng tinh tế, luôn hợp với vóc dáng mọi ngôi nhà.

g. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Giàn phơi quần áo thông minh được cấu thành bởi ba bộ phận chính: bộ tời, dây cáp và hai thanh phơi. Sự thông minh nằm ở chỗ hai thanh phơi được kết hợp ăn ý với bộ tời và dây cáp giúp người sử dụng có thể điều khiển nó một cách dễ dàng, uyển chuyển. Thanh phơi sẽ được nâng lên hoặc hạ xuống tùy vào mục đích hoạt động của người dùng. Với thao tác đơn giản, bạn chi cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ, thanh phơi sẽ được hạ xuống vừa đủ để bạn phơi đồ hay lấy đồ; bằng thao tác ngược lại, quần áo sẽ được đưa lên cao theo thanh phơi giúp nhanh khô mà lại không gây cản trở diện tích bên dưới. Chỉ với diện tích rất nhỏ, bạn cũng có thể phơi quần áo bằng hệ thống giàn phơi thông minh.

Đi liền với sự thông minh ấy, giàn phơi quần áo thông minh được làm bằng hợp kim nhôm hoặc bằng inox chống gỉ, luôn cho người tiêu dùng thấy được sự bền đẹp và tính thẩm mĩ của nó. Từ chất liệu ấy, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm mà chắc chắn rằng nó sẽ luôn bền và mới. Dây cáp cũng sẽ khó bị sờn hay đứt. Kiểu dáng nhỏ gọn và sang trọng luôn tạo cho ngôi nhà bạn cảm giác mới lạ và thoáng mát.

g.2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Với giàn phơi thông minh, bạn có thể tạo ra nhiều mới lạ cho ngôi nhà từ khoảng ban công tuy nhỏ bé. Bé con nhà bạn đã có thể giúp đỡ bố mẹ từ việc đơn giản là phơi đồ được rồi đấy. Các thành viên cũng không cần khó chịu khi sử dụng chiếc xào khó khăn nữa rồi. Khi cuối tháng không phải trả khoản tiền điện khổng lồ từ chiếc máy sấy quần áo gây ra, bạn có thể trang trí ban công nhà đẹp bằng cách chăm sóc những chậu hoa nho nhỏ, xinh xinh. Những cánh hoa mỏng manh, quyến rũ sẽ tô điểm cho ngôi nhà bạn thêm sắc màu tươi mới đến lạ kỳ. Vườn rau thông minh cũng thật ý nghĩa phải không? Hãy thử thực hiện tất cả những điều đang muốn nhé, bởi đã có giàn phơi thông minh rồi.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!