Giàn phơi thông minh khác giàn phơi thông thường ở điểm gì? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh khác giàn phơi thông thường ở điểm gì?

Phơi quần áo tưởng như là một việc làm dễ dàng nhưng lại là vấn đề không hề đơn giản chút nào. Những giàn phơi thông thường không chỉ gây khó khăn khi phơi đồ, khiến quần áo lâu khô mà đôi lúc còn khiến bạn khó chịu vì phơi đồ lâu. Chính vì thế hầu hết các hộ gia đình hiện nay đều chọn mua giàn phơi thông minh, giúp cho việc phơi đồ thêm nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Vậy giàn phơi thông minh khác giàn phơi thông thường ở điểm gì?

1. Tiết kiệm diện tích.

Bạn có biết một giá phơi đồ thông thường cũng cần ít nhất gần 2 mét vuông sàn cộng với 1,5 mét chiều cao, như vậy đối với hộ gia đình có không gian sinh sống nhỏ (chung cư mini) thì giàn phơi đồ này cũng chiếm gần hết chiếc ban công nhà bạn, gây tốn diện tích và mất đi một không gian thoáng đáng. Nhưng với chiếc giàn phơi thông minh, bạn sẽ không lo bị mất diện tích, thậm chí còn gần như không hề ảnh hưởng gì đến diện tích ban công nhà bạn. Bạn có thể bố trí giàn phơi trên thông minh trên trần hay trên xà cao,với thiết kế giàn phơi bằng tay quay hay điều khiển từ xa, bạn có thể nâng hay hạ giàn phơi tùy ý mà không hề chiếm diện tích.

Tiết kiệm không gian sống một cách tối đa nhất.
Tiết kiệm không gian sống một cách tối đa nhất.

2. Người già hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng.

Giàn phơi đồ cũ thường có chiều cao ít nhất là 1,5 mét, vì thế trẻ nhỏ không thể với tới hay người già sức khỏe yếu cũng khó có thể tập trung để treo hết được quần áo lên giàn phơi, thậm chí không cẩn thận còn bị ngã. Giàn phơi thông minh với chức năng điều khiển từ xa hay tay quay thuận tiện, giúp cả trẻ nhỏ hoặc người già có thể dễ dàng hạ giàn phơi xuống mức thấp nhấp, thuận tiện cho việc phơi đồ, sau đó lại áp dụng các chức năng đó để đưa giàn phơi lên cao ở vị trí mà người dùng mong muốn. Tương tự khi muốn lấy đồ cũng vậy, điểm đột phá của giá phơi đồ thông minh này không ai có thể phủ nhận.

Cả trẻ nhỏ và người già đều có thể sử dụng giàn phơi đồ thông minh này.
Cả trẻ nhỏ và người già đều có thể sử dụng giàn phơi đồ thông minh này.

3. Phù hợp với mọi không gian

Những giá phơi đồ thông thường với kích thước lớn thường chỉ đặt ở khu vực ban công hay không gian ngoài trời, trên mặt sàn cố định. Giàn phơi thông minh thì khác, bạn có thể bắt chiếc giá phơi thông minh này ở bất cứ đâu như một góc ban công, trần nhà, xà cao nên bạn không còn phải lo ngại về chỗ phơi, khi phơi hạ xuống và khi không sử dụng có thể quay lên cao rất gọn, hầu như không nhìn thấy, tạo ra mỹ quan đẹp, vô cùng tiện lợi.

4. Thuận tiện và khoa học.

Giá phơi đồ thường chỉ có thể để nguyên một chỗ, khó di chuyển, thậm chí khi thời tiết có gió hay bão to có thể bị đánh đổ, thổi bay. Còn với giàn phơi thông minh thì bạn có thể nâng, hạ tùy ý với chiều cao thích hợp, giúp thao tác phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi, dây phơi thường.

Hạ thấp hay nâng cao giàn phơi một cách dễ dàng nhất.
Hạ thấp hay nâng cao giàn phơi một cách dễ dàng nhất.

Hơn nữa tất cả các khoen móc trên thanh phơi đều được thiết kế cân đối, cố định, giúp cho khoảng cách giữa các đồ hợp lý, thông thoáng và nhanh khô, tránh hiện tượng chỗ phơi quá dày hoặc chen chúc nhau khiến quần áo lâu khô, mang lại tính thẩm mỹ cao, quần áo được phơi thẳng hàng và rất ngăn nắp.

Với những ưu điểm trên thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh. Bạn có thể tìm mua giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng tại P304, CT12B Kim Văn Kim Lũ. Khi mua hàng bạn sẽ được bảo hành cũng như được lắp đặt miễn phí tại nhà, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!