Giàn phơi thông minh kéo ngang tiện ích cho những không gian chật hẹp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh kéo ngang tiện ích cho những không gian chật hẹp

Bạn đang sử dụng những loại giàn phơi đồ thông thường khiến dây phơi thường bị quá tải, dễ đứt, quần áo lâu khô do bị dồn ứ và không đón được nhiều nắng. Chúng khiến bạn khó chịu?. Vậy tại sao bạn lại nghĩ đến việc thay thế những chiếc dây phơi kém chất lượng đó bằng những giàn phơi đồ thông minh, hiện đại giúp bạn phơi quần áo một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Giàn phơi kéo ngang được làm từ 100% inox
Giàn phơi kéo ngang được làm từ 100% inox

Một trong những sản phẩm giàn phơi thông minh được nhiều gia đình sử dụng hiện này là giàn phơi thông minh kéo ngang. Giàn phơi thông minh kéo ngang là sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm, inox. Sản phẩm này có nhiều hãng sản xuất từ những hãng trong nước đến những hãng nước ngoài. Giàn phơi thông minh Hòa Phát cung cấp cả giàn phơi khéo ngang Hòa Phát và giàn phơi kéo ngang nguyên bộ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo hàng chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Giàn phơi kéo ngang thường có từ 2 – 3 thanh phơi, giúp bạn có thể treo đến 30 bộ quần áo trên những chiếc giàn phơi loại này mà không phải lo lắng gì bởi chúng có thể chịu tải trọng lên đến 60kg. Giàn phơi thông minh kéo ngang là sản phẩm phù hợp nhất cho những chung cư hay nhà phố có diện tích nhỏ. Giàn phơi được thiết kế bắn cố định chắc chắn một đầu vào tường còn đầu kia có thể di chuyển kéo ra hoặc co vào một cách uyển chuyển giúp bạn thoải mái phơi đồ mà không phải lo lắng gì.

Giàn phơi kéo ngang tiện ích giúp tiết kiệm diện tích
Giàn phơi kéo ngang tiện ích giúp tiết kiệm diện tích

Khi cần sử dụng bạn chỉ cần kéo căng giàn phơi quần áo ra còn những lúc không sử dụng bạn có thể thu gọn vào tường giúp tiết kiệm diện tích, không tạo nên sự vướng víu cho ban công nhỏ. Mỗi bộ giàn phơi kéo ngang tùy loại sẽ có 2 hoặc 3 thanh phơi, trên mỗi thanh phơi sẽ có tới 10 khoen giúp bạn móc phơi đồ giúp định vị chống xô dạt quần áo, giúp quần áo không bị dồn ứ như những loại thông thường. Từ đó quần áo sẽ được đón nắng tốt nhất, khô nhanh và đều hơn.

Một khi đã sử dụng giàn phơi thông minh kéo ngang bạn sẽ không còn phải lo lắng về diện tích không gian với những loại dây phơi lằng lằng, tốn nhiều diện tích. Nếu không gian nhà bạn diện tích khiêm tốn mà lại có nhiều quần áo cần phơi mỗi ngày thì giàn phơi thông minh kéo ngang sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn và cả gia đình.
Nếu bạn đang muốn lắp đặt giàn phơi thông minh kéo ngang mà còn lo lắng về giá cả của chúng thì bạn có thể yên tâm vì đây là sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ, vô cùng tiện lợi.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!