Giàn phơi thông minh kéo ngang làm bằng inox giá bao nhiêu tiền? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh kéo ngang làm bằng inox giá bao nhiêu tiền?

Chào các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, qua tìm hiểu tôi rất thích mẫu giàn phơi thông minh kéo ngang làm bằng inox, vừa thuận tiện phơi đồ mà còn có thể gập lại khi không cần thiết, vì vậy tôi muốn mua một bộ giàn phơi này. Tuy nhiên tôi không biết sản phẩm này giá bao nhiêu tiền, có đắt không. Vậy các chuyên gia có thể tư vấn giá hợp lý của bộ giàn phơi này là bao nhiêu không? Rất cảm ơn. (Lê Văn Qúy – Đống Đa – Hà Nội).

gian phoi keo ngang hoa phat

Anh Lê Văn Qúy thân mến, trước tiên rất cảm ơn anh đã tin tưởng và tham khảo các mẫu giàn phơi của đơn vị chúng tôi, để anh không phải chờ lâu, các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm sáng tỏ vấn đề để anh có thể mua sản phẩm này một cách nhanh nhất.

Giàn phơi thông minh kéo ngang làm bằng inox giá bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, giàn phơi kéo ngang hay còn gọi là giàn phơi gắn tường là loại giàn phơi thông minh đang bán chạy hiện nay và được nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Với thiết kế độc đáo, loại giàn phơi này rất thích hợp với những căn hộ có diện tích phơi đồ nhỏ hẹp, chúng được thiết kế với một đầu gắn cố định vào tường và đầu còn lại có thể co vào hoặc giãn ra.

Đối với loại giàn phơi kéo ngang nhãn hiệu Hòa Phát được làm bằng chất liệu inox sẽ có giá là 950.000 đồng. Giàn phơi kéo ngang được sản xuất với chất liệu INOX 100%. Một bộ giàn phơi thông minh loại này có 4 thanh, mỗi thanh dài 1,2 m, có thể treo được trên 40 bộ quần áo, sức tải trọng lượng 60kg. Khi sử dụng, anh kéo căng giàn phơi ra khoảng cách giữa các thanh phơi tối đa 45cm. Khi không sử dụng, anh có thể thu gọn nó vào tường, vì vậy mà không hề ảnh hưởng tới diện tích sinh sống của gia đình anh.

Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát được làm bằng chất liệu inox có giá là 950.000 đồng.
Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát được làm bằng chất liệu inox có giá là 950.000 đồng.

Ngoài ra khi anh mua sản phẩm này tại đây, anh sẽ được nhân viên của chúng tôi giao hàng tận nơi cũng như lắp đặt miễn phí để anh chỉ việc sử dụng. Đồng thời sản phẩm sẽ được bảo hành 2 năm, vì thế mà anh có thể yên tâm hơn trong khi sử dụng. Đồng thời trong quá trình sử dụng mà xảy ra bất cứ sự cố gì thì anh có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được tiến hành bảo dưỡng nếu sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành.

Hy vọng với những thông tin trên đây, anh Qúy có thể nắm rõ được giá của bộ giàn phơi kéo ngang làm bằng chất liệu inox là bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc anh vui lòng liên hệ hotline 097.253.25.25 để được hướng dẫn và hỗ trợ thêm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!