Giàn phơi thông minh hữu ích cho gia đình đông thành viên

Giàn phơi thông minh hữu ích cho gia đình đông thành viên

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi thông minh ra đời là niềm vui sướng đối vói các bà nội trợ nói riêng và với các gia đình nói chung, đặc biệt là gia đình đông thành viên. Vì từ nay, việc phơi một khối lượng quần áo khổng lồ chỉ còn là chuyện nhỏ.

Xem thêm

5 bước nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng

Thiết kế không gian phơi đẹp cho mọi gia đình

Giàn phơi thông minh - bước tiến mới cho phụ nữ

Mùa nắng nóng sắp đến, khi tham gia bất kì  hoạt động nào hay cả khi làm công việc nhẹ nhàng, mồ hôi đều ra rất nhiều. Một ngày chúng ta phải thay không biết bao nhiêu bộ quần áo, đặc biệt là với những gia đình đông thành viên khối lượng quần áo thải ra vô cùng nhiều. Máy giặt hoạt động hết công suất, nhưng giặt thì được nhiều còn phơi đồ như thế nào, ở đâu cho hết luôn làm các bà nội trợ đau đầu, nhất là với những gia đình tại thành phố, không gian hạn hẹp. Yêu cầu bức thiết lúc này là phải có một sản phẩm hiện đại, tiện ích hỗ trợ các gia đình đông thành viên trong việc phơi đồ. Đó cũng là lý do thúc đẩy các kĩ sư của Hòa Phát sáng tạo ra giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Với các gia đình đông thành viên, ắt hẳn ai cũng mong muốn có không gian rộng rãi, thoáng đãng nhất để mọi sinh hoạt trong gia đình đều cảm thấy dễ chịu hơn. Nhưng với một không gian hạn hẹp, số lượng quần áo lại phải phơi quá nhiều, phơi bằng dây phơi, hay giàn phơi cố định thông thường đều không tải hết được số lượng quần áo đó, mà còn làm không gian nhà trở nên bừa bộn, chật hẹp, khiến cho không gian sống của các gia đình tưởng như ngột ngạt hơn.

Giàn phơi thông minh lúc này như là một giải pháp cứu tinh, bởi với thiết kế gọn nhẹ, có thể điều chỉnh được độ cao và lắp gọn gàng vào một nơi thuận tiện nhất cho gia đình, dù phơi được nhiều quần áo (sức chịu tải mỗi thanh phơi lên đến 60 kg) nhưng vẫn không làm không gian nhà bạn hạn hẹp đi chút nào. Hơn nữa giàn phơi thông minh vô cùng dễ sử dụng, tay quay nhẹ nhàng, cả người già và các em nhỏ cũng có thể sử dụng dễ dàng. Xem thêm giàn phơi thông minh đã lắp đặt

Giàn phơi thông minh hữu ích cho gia đình đông thành viên-01
Giàn phơi thông minh hữu ích cho gia đình đông thành viên-01

Giàn phơi thông minh mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho các gia đình. Những gia đình đông thành viên, khối lượng quần áo lớn, nếu sử dụng giàn phơi cố định thông thường có lẽ phải dùng từ 2 - 3 giàn mới đủ, chưa kể phơi khối lượng lớn loại giàn này rất nhanh hỏng. Vậy với 2-3 giàn phơi cố định thông thường gia đình bạn đã phải bỏ ra từ 1- vài triệu, mà thường xuyên phải thay mới do hỏng hóc.

Còn với giàn phơi thông minh, chỉ trên dưới 1 triệu đồng gia đình bạn đã có ngay một bộ giàn phơi thông minh chất lượng, thoải mái phơi quần áo, mà tuổi thọ cực cao lên đến trên 10 năm, lại dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc mà không cần thay giàn phơi mới.

Giàn phơi thông minh hữu ích cho gia đình đông thành viên-02
Giàn phơi thông minh hữu ích cho gia đình đông thành viên-02

Giàn phơi thông minh không những mang đến cho các gia đình đông thành viên một giải pháp hữu hiệu để phơi nhiều quần áo một cách gọn nhẹ, mà còn tiết kiệm tối đa về mặt kinh tế. Qủa không còn gì tuyệt vời hơn. gia đình bạn cũng đang loay hoay đi tìm sản phẩm giàn phơi hỗ trợ đắc lực trong việc phơi đồ mà lại tiết kiệm chi phí. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), chúng tôi sẽ lắp đặt ngay cho gia đình bạn một bộ giàn phơi thông minh hiện đại nhất, giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra đại lý chúng tôi luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bảo hành 2 năm, bào dưỡng hàng năm cho tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh.

Xem thông tin các sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất tại giàn phơi thông minh fanpage

Đánh giá bài viết
error: No copy!