Giàn phơi thông minh hút khách Hà Nội

Giàn phơi thông minh hút khách Hà Nội

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích giúp giàn phơi hút khách

Những năm gần đây, giàn phơi thông minh đã trở thành môt xu hướng trong việc lựa chọn đồ gia dụng tại Hà Nội. Các khách hàng tìm đến sản phẩm này như là một giải pháp tuyệt vời để khắc phục những hạn chế của dây phơi quần áo truyền thống. Vậy đâu là lí do khiến giàn phơi thông minh thu hút được lượng khách hàng đông đảo như vậy?

Hà Nội là thủ đô của đất nước, thành phố tập trung dân cư cao nhất cả nước nên mật độ dân cư cao. Chính vì vậy, diện tích nhà ở của các hộ gia đình ở mức trung bình và nhỏ rất nhiều. Các chung cư mini, căn hộ mini, nhà cấp bốn có diện tích chỉ hơn 30 đến dưới 100 mét vuông là phổ biến nhất. Vậy làm sao những hộ gia đình có diện tích nhỏ có thể bố trí cho căn nhà của mình một không gian phơi quần áo hợp lí, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt? Đa số họ lựa chọn giàn phơi thông minh vì những lí do sau.

Giàn phơi giúp tiết kiệm không gian phơi đối đa. Hầu như bạn chẳng cần lo lắng về không gian phơi bởi giàn phơi sẽ được kéo cao lên gần sát trần, khoảng không gian bên dưới được giải phóng hoàn toàn cho các nhu cầu khác cần thiết hơn như: không gian chơi cho trẻ em, nơi trồng rau xanh cây cảnh… đó là những nhu cầu cần thiết và thiết thực khi sống tại thành phố như Hà Nội.

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích giúp giàn phơi hút khách
Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích giúp giàn phơi hút khách

Giàn phơi thông minh gắn trần được thiết kế gọn nhẹ nhưng lợi ích sử dụng lại không hề nhỏ. Một bộ giàn phơi có sức tải trọng lên đến vài chục kg, nên phơi được nhiều quần áo hơn, thích hợp với các gia đình đông người mà không gian phơi hạn chế. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể phơi chăn màn chỉ cần chú ý không phơi quá lượng tải trọng tối đa là được.

Giàn phơi rất dễ sử dụng, hầu như an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng. Bộ tời hoạt động như ròng rọc được giảm bớt lực nên tay quay lên xuống rất nhẹ nhàng. Nếu không muốn dùng lực tay, bạn có thể chọn một bộ giàn có bộ điều khiển tự động bằng bấm điện hoặc điều khiển từ xa.

Giàn phơi thông minh được thiết kế đẹp mắt, các chi tiết linh kiện chất lượng tốt thường không gỉ sét bám bẩn nên đảm bảo mĩ quan cho tổng thể ngôi nhà.

giàn phơi được sản xuất từ chất liệu bền bỉ, không rỉ sét
Giàn phơi được sản xuất từ chất liệu bền bỉ, không rỉ sét

Với giàn phơi thông minh, thiết kế thanh phơi có móc chống gió bay và xô dồn quần áo nên đảm bảo độ khô đồng đều, hạn chế nấm mốc.

Các khách hàng ở những thành phố lớn như Hà Nội luôn là những khách hàng khó tính nhất, nhưng thực sự giàn phơi thông minh đã chinh phục được lòng tin của họ. Điều đó chứng tỏ, sản phẩm này sẽ phát triển nhiều hơn nữa, thay thế hoàn toàn những dây phơi quần áo truyền thống.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!