Giàn phơi thông minh – hướng tới một ban công nhà đẹp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh – hướng tới một ban công nhà đẹp

Nếu như cuộc sống thị thành luôn làm bạn cảm thấy mệt mỏi và ngột ngạt, khiến bạn muốn tìm về không gian làng quê yên bình và thoáng mát, thì có lẽ, giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn hoài niệm về không gian ấy ngay góc ban công nhỏ của căn nhà chốn Hà Thành. Hà Nội ngột ngạt lắm và không gian ở nơi đây cũng vậy. Ta muốn tìm về nơi nào đó vừa thoáng mát, yên tĩnh lại được bao chùm những sắc màu thú vị của hoa tươi và lá biếc.

gian-phoi-thong-minh-huong-toi-mot-ban-cong-nha-dep-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nhưng vòng xoay công việc ấy lại khiến ta bận rộn hơn, chẳng cho ta cơ hội để tìm về những cảm giác thơ mộng ấy. Ước sao, cuộc sống nhẹ nhàng và quyến rũ như những cánh Dạ yến thảo mỏng manh, còn gì tuyệt hơn khi những ngày nắng khô được thả mình trong sắc đẹp của hoa pansee. Và nếu tìm mãi vẫn chưa thấy câu trả lời cho những ao ước giản đơn ấy thì bạn hãy thử đến với giàn phơi quần áo thông minh – sản phẩm ra đời giúp trả lại sự thoáng mát và không gian tuyệt vời cho ban công nhà bạn.

Với thiết kế vừa tiện lợi lại vừa gọn gàng, giàn phơi thông minh luôn đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn sang trọng nhất. Các chi tiết của hệ thống giàn phơi đều được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox chống gỉ, giúp cho ban công nhà bạn luôn sáng và đẹp. Hai thanh phơi chắc chắn, gọn nhẹ có tải trọng lớn giúp bạn có thể phơi được lượng quần áo lớn mà không lo bị gãy hay hỏng. Trên mỗi thanh phơi, bạn có thể sử dụng các lỗ khuyên được thiết kế sẵn giúp mắc áo không bị xô vào nhau. Vậy là chỉ cần những thao tác quay tay quay đơn giản, quần áo nhà bạn sẽ được đưa lên vị trí cao nhất và ban công sẽ luôn thoáng và đẹp nhất.

gian-phoi-thong-minh-huong-toi-mot-ban-cong-nha-dep-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ban công nhà bạn sẽ đẹp và sang trọng hơn rất nhiều nếu sử dụng những hệ thống giàn phơi quần áo cao cấp và tiên tiến này. Với khả năng nâng lên hoặc hạ xuống các giàn phơi một cách linh động, giàn phơi thông minh sẽ đem đến cho ban công nhà bạn cảm giác thoải mái với bộ giàn phơi quần áo không làm vướng tầm nhìn của ban công. Quần áo sẽ được phơi ở vị trí cao nhất. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng không gian nơi ban công để làm các việc khác như trồng hoa, trồng rau,… góp phần làm cho khu ban công của gia đình bạn luôn đẹp và dễ thương.

Nếu như với những dây phơi quần áo thông thường, ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ phải dành diện tích ban công cho việc phơi quần áo thì giờ đây, với giàn phơi thông minh, không gian ban công ấy sẽ được trả lại nguyên vẹn diện tích cho những chậu hoa đẹp. Thật tuyệt vời khi giữa chốn đông người, ta tìm được về cảm giác yên bình ngay tại căn nhà nhỏ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!