Giàn phơi thông minh Hòa Phát và những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát và những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng

Một ngày nọ, bạn tự thắc mắc rằng tại sao mình vẫn phải vất vả với những đống quần áo mỗi ngày? Nào giặt, nào phơi, gấp, là ủi, …. Và dường như ngại ngần lớn nhất vẫn là việc phơi quần áo. Khi dây phơi vừa khó dùng, vừa tốn diện tích, vướng víu lại kém thẩm mĩ, bạn chẳng còn cảm thấy vui vẻ khi làm công việc cần thiết ấy cho gia đình. Nếu bạn đang trong tình trạng ấy thì hãy thử những trải nghiệm mới với giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng trong mọi góc nhìn về sản phẩm tuyệt vời này.

gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-va-nhung-loi-ich-tuyet-voi-khi-su-dung-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Đầu tiên, giàn phơi thông minh Hòa Phát muốn giúp bạn đó là việc phơi quần áo lên dây và lấy quần áo xuống. Không sử dụng những dây phơi xấu xí thông thường, với giàn phơi thông minh, bạn sẽ được thay thể bởi những thanh phơi đặc biệt và mới lạ. Thanh phơi khá dài và tuyệt đối chắc chắn, bền đẹp. Trên mỗi thanh phơi, bạn có thể sử dụng những lỗ khuyên kỳ diệu để giữ quần áo lại giúp chúng không bị xô vào nhau.

Điều đặc biệt nhất đó là những thanh phơi tuy mỏng manh ấy lại có thể nâng lên hạ xuống theo ý người sử dụng một cách dễ dàng. Để làm được điều đó, giàn phơi thông minh cần có sự kết hợp của dây cáp và bộ tời. Dây cáp được chế tạo bằng inox không bị co dãn, không gỉ, không sờn, luôn bền, rất sáng và đẹp mắt. Dây cáp kết hợp với bộ tời giúp thanh phơi có thế nâng lên hạ xuống dễ dàng. Được sản xuất với tay quay liền trục, vỏ đúc và trục quay bằng đồng có sức tải lớn mà vô cùng sang trọng. Các hộp quay được đúc nguyên khối bằng nhôm có sức tải lớn hơn. Tay quay vừa vặn, đẹp mắt lại dễ sử dụng.

Vậy là thật đơn giản, chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ là hai thanh phơi sẽ được hạ xuống và làm ngược lại khi muốn thanh phơi được đưa lên cao.

gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-va-nhung-loi-ich-tuyet-voi-khi-su-dung-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cứ như thế, công việc nội trợ hàng ngày sẽ được giảm bớt gánh nặng nhờ dụng cụ ưu việt này. Hơn thế nữa, khi sử dụng giàn phơi thông minh, bạn có thể tiết kiệm được lượng lớn khoảng trống nơi ban công nhà mình, sử dụng nó một cách thoáng mát và hữu ích như đưa không gian xanh vào ngôi nhà nhỏ, trồng hoa ban công, thiết kế vườn rau thông minh và rất nhiều những điều tuyệt vời khác. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm đẹp và hữu ích với giàn phơi thông minh.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!