Giàn phơi thông minh Hòa Phát – uy tín và chất lượng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – uy tín và chất lượng

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn và con người ngày càng có nhu cầu dành thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình nhiều hơn, đặc biệt là tiết kiệm thời gian vào việc áo quần. Từ đó, trên thị trường xuất hiện hàng loạt các sản phẩm giàn phơi thông minh, cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Cũng chính vì thế, một số sản phẩm xấu và kém chất lượng xâm nhập được vào thị trường tiêu dùng, khiến người mua khó có thể phân biệt và chọn lựa cho gia đình một sản phẩm tốt.

gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-uy-tin-va-chat-luong-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tuy vậy, giàn phơi quần áo Hòa Phát luôn được người dùng tin tưởng và đặt niềm tin vào nhiều mẫu sản phẩm do chất lượng và mẫu mã siêu bền đẹp, với giàn phơi thông minh cũng vậy.Giống với tên gọi của nó, giàn phơi thông minh đem đến cho người sử dụng sự hiện đại từ cấu tạo và cách sử dụng đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể phơi quần áo, chăn gối mà không phải lo chúng bị rơi hay gió thổi bay. Cũng không phải bận tâm đến chuyện quần áo phơi trên thanh làm vướng và chật không gian ban công của bạn nữa, vì giàn phơi thông minh được thiết kế giúp người sử dụng có thể nâng thanh phơi lên cao hoặc hạ xuống thấp một cách dễ dàng. Thiết kế đó cũng giúp cho quần áo luôn được phơi lên vị trí cao nhất hay độ đón nắng, gió mà bạn muốn.

Không khác nhiều so với các loại giàn phơi thông minh khác trên thị trường về mặt cấu tạo, giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát được tạo thành bởi các bộ phận: bộ tời, dòng dọc, dây cáp và hai thanh phơi. Các bộ phận ấy kết hợp nhịp nhàng và ăn khớp với nhau, tạo nên một bộ giàn phơi có tính năng vô cùng thú vị. Chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất, người sử dụng có thể nâng lên hoặc hạ xuống thanh phơi một cách nhẹ nhàng. Trên các thanh phơi, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những lỗ khuyên được thiết kế sẵn giúp móc không bị xô và quần áo sẽ nhanh khô hơn rất nhiều. Độ dài mỗi thanh phơi lên tới 2.4m, giúp ta có thể phơi được nhiều quần áo cũng như chăn, màn trên hệ thống đặc biệt này.

gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-uy-tin-va-chat-luong-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Còn về mặt chất lượng, như đã được người tiêu dùng đánh giá, hệ thống giàn phơi thông minh Hòa Phát được chế tạo từ 100% hợp kim nhôm siêu bền và inox siêu đẹp, chống han gỉ, cong gãy hay đứt, sờn. Giàn phơi sẽ luôn mới và bền đẹp trong mọi tình huống thời tiết. Vì thế, giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn được đánh giá cao trên thị trường giàn phơi hiện nay.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!