Giàn phơi thông minh Hòa Phát - Thương hiệu số 1 tại Việt Nam - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – Thương hiệu số 1 tại Việt Nam

Trong những năm gần đây giàn phơi thông minh đã chiếm được sự tin dùng của rất nhiều chị em nội trợ. Với ưu điểm tiện dụng và dễ dàng sử dụng trong mọi thời tiết như nắng, gió, mưa, giàn phơi thông minh đã giúp ích cho các chị em thoải mái hơn khi làm việc nhà. Quan trọng nhất là gia đình có thể phơi các loại đồ lớn như ga giường, chăn, gối mà vẫn rất thẩm mỹ, không chiếm nhiều không gian phơi như trước.

Xem thêm:

Video lắp giàn phơi thông minh chị Gấm P2132 tòa CT3 Tây Nam Linh Đàm

Video lắp giàn phơi nhà cô Bình P525 tòa R5B Royal City

Video lắp giàn phơi nhà anh Mạnh P522 tòa R3A Royal City

Giàn phơi thông minh thông minh Hòa Phát là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín, đem lại cho gia đình những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Giàn phơi thông minh Hòa Phát có thể nâng lên cao để giúp quần áo đón nắng mau khô, cũng có thể hạ xuống thấp để người dùng dễ dàng thu quần áo mà không phải dùng đến gậy hay sào như trước đây.

Những gia đình ở chung cư mà không có ban công hoặc không có điều kiện phơi đồ ngoài trời thì có thể chọn loại giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát gắn trần. Giàn phơi đồ loại này thiết kế với thanh inox chống gỉ có các lỗ khuyên để người dùng treo móc quần áo. Thông thường, giàn phơi thông minh sẽ có khoảng 50 lỗ phơi, do đó gia đình có thể phơi đến 50 chiếc áo quần. Điều này thực sự hữu ích đối với các gia đình đông người hay gia đình có trẻ nhỏ nhiều quần áo.

Thanh phơi có khả năng nâng lên hạ xuống là nhờ bộ tời, tay quay và dây cáp nối. Khi phơi quần áo, người dùng dùng tay quay để nới lỏng cáp treo cho thanh phơi hạ thấp xuống rồi treo móc quần áo vào, sau đó với thao tác quay tay quay ngược lại, giàn phơi cũng đồ phơi sẽ đươc nâng lên cao. Nếu gia đình có điều kiện hơn thì cũng có thể chọn giàn phơi thông minh điều khiển từ xa để điều khiển mô tơ thay cho tay quay. Với cách thức hoạt động như thế này thì người dùng rất dễ dàng sử dụng, phơi đồ nhanh chóng và nhẹ nhàng. Xem thêm video giàn phơi khác

Với những ưu điểm trên thì các chị em cũng không còn phải lo âu khi phơi đồ trong thời tiết mưa gió. Quần áo sẽ mau khô và thơm mát khi có giàn phơi thông minh Hòa Phát. Gianphoithongminhhoaphat.vn là địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát cho quý khách hàng. Giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát sẽ cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm giàn phơi đồ chất lượng nhất.

Xem thêm:

Video sản xuất Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Video lắp giàn phơi thông minh nhà anh Thức 2/169 Đinh Công Thượng

Rate this post

Trả lời

error: No copy!