Giàn phơi thông minh Hòa Phát thương hiệu của đẳng cấp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát thương hiệu của đẳng cấp

Gia đình bạn đang có kế hoạch lắp đặt giàn phơi thông minh, bởi những lợi ích to lớn mà nó đem lại. Làm cuộc sống của trở nên thuận tiện và hiện đại hơn. Nay rất nhiều gia đình lựa chọn sản phẩm giàn phơi Hòa Phát của chúng tôi, không những chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng, mà giàn thông minh đã trở thành một thương hiệu của đẳng cấp. Giàn phơi Hòa Phát luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng , và kiểu dáng đẹp nhất.

gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-thuong-hieu-cua-dang-cap-1
Giàn phơi thông minh gắn trần phù hợp cho các chung cư có ban công hẹp

Điều thể hiện rõ nhất bởi doanh số bán hàng của chúng tôi liên tục tăng trong các tháng giáp tết này. Thiết kế theo công nghệ hiện đại, khác hẳn với bộ giàn phơi quần áo thông thường. Giàn phơi thông minh gắn trần được thiết kế giúp hai thanh phơi có thể nâng lên cao hay hạ xuống thấp nhờ bộ phận dây cáp và bộ tời. Do đó, người dùng có thể điều khiển thanh phơi theo ý mình muốn : hạ thanh phơi xuống bằng cách quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi bạn muốn treo hay lấy quần áo và nâng thanh phơi lên độ cao hợp lý theo ý muốn của bạn bằng cách quay ngược tay quay lại.

Hệ thống giàn phơi cũng không gây vướng không gian ban công nhà bạn, có thể phơi được nhiều quần áo, chăn màn mà lại rất nhanh khô. Từ những tính năng ấy, giàn phơi thông minh gắn trần có thể được lắp đặt ở những nơi có diện tích phơi đồ chật hẹp như các căn hộ nhỏ ở khu chung cư hay những nơi có khoảng phơi rộng rãi như các biệt thư. Còn về chất lượng bạn hoàn toàn có thể tin dùng sản phẩm Hòa Phát chúng tôi.

Hai thanh phơi được chế tạo từ hợp kim nhôm hoặc inox. Hai loại thanh phơi đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Thông thường, giàn phơi thông minh được chế tạo với thanh phơi bằng nhôm vì thanh nhôm có độ bền và tính thẩm mĩ cao hơn bằng inox. Trên các thanh phơi cũng được tạo sẵn những lỗ khuyên để giữ móc áo không bị bay hay xô vào nhau. Bởi thế, quần áo được phơi bằng giàn phơi thông minh rất nhanh khô và không còn mùi ẩm mốc. Và cũng tránh được các tác nhân từ môi trường gây ảnh hưởng đến quần áo của các thành viên trong gia đình bạn.

gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-thuong-hieu-cua-dang-cap-2
Bộ tời và dây cáp cao cấp

Giàn phơi thông minh cao cấp thường được thiết kế với bộ tời được đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp có sức tải lớn và giúp hệ thống giàn phơi vận hành êm dịu hơn so với các giàn phơi thông thường. Sản phẩm giàn phơi thông minh luôn là nhà cung cấp những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp. Chúng tôi thuyết phục được các chị em nội trợ từ vẻ đẹp của chất lượng bên trong giàn phơi. Hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành của các chị em đáng tin cậy.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!