Giàn phơi thông minh Hòa Phát- Thách thức mọi thời tiết - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát- Thách thức mọi thời tiết

Giàn phơi thông minh hiện nay được sử dụng rộng rãi trên thị trường, đặc biệt trên thị trường hiện nay giàn phơi thông minh Hòa Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng. Vậy vì những lý do gì mà giàn phơi thông minh trở thành sản phẩm được sử dụng rộng rãi dần thay thế giàn phơi thông minh truyền thống.

gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-thach-thuc-moi-thoi-tiet-1
Giàn phơi truyền thống

Bất chấp mọi thời tiết quần áo được phơi trên giàn phơi thông minh Hòa Phát vẫn rất nhanh khô, bởi thiết kế đặc biệt trên các thanh phơi của giàn phơi được bố trí các móc phơi một cách cân đối, cố định nên việc phơi quần áo không có tình trạng bị xô dồn vào một góc, tránh được tình trạng bị gió thổi tung, hơn nữa vì thiết kế được gắn trên trần cao, khi phơi mới kéo tay quay hạ xuống độ cao thích hợp nên thuận tiện cho việc đón nắng gió tốt, đảm bảo quần áo nhanh khô, tránh được tình trạng quần áo bị ủ mùi hôi hám, ẩm mốc so với việc phơi trên giàn phơi truyền thống, quần áo thường bị đẩy dồn vào một góc nên rất lâu khô.

Bản thân cấu thành của giàn phơi thông minh cũng là sản phẩm có khả năng thách thức: giàn phơi thông minh Hòa Phát được cấu tạo bởi những nguyên liệu không bị tác động môi trường: thanh phơi hợp kim nhôm nguyên khối chịu lực (nguyên liệu dùng để chế tạo vỏ máy bay) hoặc inox nên không chịu tác động của thời tiết, mưa gió cũng không bị gỉ sét, han gỉ, ròng rọc được làm bằng dây lụa chịu lực, nên dù có bị nước mưa ướt cũng k lo bị gỉ sét, ố vàng vì vậy nên bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát bất chấp mọi thời tiết vẫn luôn sáng bóng như mới.

gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-thach-thuc-moi-thoi-tiet-2
Giàn phơi thông minh

Còn giàn phơi truyền thống chủ yếu làm bằng sắt nên sau khi dính nước mưa thường bị han gỉ, sau thời gian sử dụng dễ bị gãy. Nhiều khi vào những ngày thời tiết có gió lớn mạnh thì cả giàn phơi truyền thống cũng bị đổ luôn, nên giàn phơi truyền thống chỉ thích hợp với việc phơi quần áo trong những ngày nắng đẹp.
Qua những phân tích trên thì các bạn có thể thấy việc khẳng định giàn phơi thông minh thách thức mọi thời tiết là một khẳng định hoàn toàn đúng đắn. Hy vọng các bạn có được sự lựa chọn với một sản phẩm tối ưu cho gia đình đặc biệt với thời tiết khí hậu ẩm ướt ở Việt Nam.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!