Giàn phơi thông minh Hòa Phát –sự lựa chọn đúng đắn của bạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát –sự lựa chọn đúng đắn của bạn

Bạn đã biết đến giàn phơi thông minh Hòa phát chưa? Khi nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh. Bạn là một nhà tiêu dùng thông thái, bạn luôn muốn tìm hiểu các loại giàn phơi phù hợp với căn nhà của mình và chất lượng tốt, đẹp mắt. Hiện nay khi thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng cao và khắt khe.
Chúng tôi những nhà chuyên cung cấp hiểu rõ điều này hơn ai hết, chúng tôi –nhà cung cấp giàn phơi thông minh sẽ giới thiệu đến mọi người, sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay. Giàn phơi thông minh GP1603 là giàn phơi hợp lý về giá cả, đẹp về mẫu mã, bền với thời gian, hiện đang là sản phẩm được các chị em nội trợ tin dùng. Hãy cùng nhau tìm hiểu về giàn phơi thông minh GP1603 này nhé!

giàn phơi.7
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Được cấu tạo bởi thanh phơi dày phủ điện tích trắng, đẹp, bắt mắt, có sức chống chịu tốt do được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp. Các lỗ phơi trên thanh được cách đều nhau, làm quần áo không bị xô.
Hệ thống tay quay thiết kế gọn gàng, kiểu dáng đẹp nổi bật hơn với hai màu sắc sang trọng là vàng và ghi. Cấu tạo liền không sợ bị rơi, mất tay quay trong khi sử dụng. Đặc biệt hơn là hệ thống cáp lụa inox không co giãn, không bào mòn, được trang bị cơ cấu chống rối dây.
Đi cùng là bộ móc cao cấp chống bay, với tính năng đặc biệt là có thể kéo rộng thêm 10 cm phù hợp với mọi kích cỡ của quần áo. Trọng tải lớn trên 60 kg, nhiều lỗ phơi bạn sẽ không phải lo lắng về chỗ phơi như các dây phơi quần áo truyền thống như trước nữa.

giàn phơi.8
Với bộ sản phẩm giàn phơi thông minh này có rất nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội, màu sắc khá sang trọng. Bạn sẽ rất dễ phối hợp được với màu sơn cũng như nội thất của gia đình bạn.

Ngôi nhà bạn sẽ trở nên thoáng mát, gọn gàng hơn rất nhiều so với các dây phơi truyền thống, tốn diện tích che hết tầm nhìn ngoài ban công như ngày xưa nữa.
Bạn nghĩ thế nào, hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp và chất lượngvà giá cả hợp lý thì hãy tin dùng bộ sản phẩm giàn phơi của Hòa Phát nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!