Giàn phơi thông minh Hòa Phát “phụ kiện” giúp căn nhà của bạn thêm sang trọng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát “phụ kiện” giúp căn nhà của bạn thêm sang trọng

Với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, màu sắc sang trọng giàn phơi thông minh Hòa Phát không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề phơi phóng đồ đạc trong nhà, mà còn giúp cho không gian ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, lịch lãm.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh: lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp, PV 24/7

Giàn phơi thông minh tại Hà Nội, lắp đặt miễn phí

Đánh giá ưu điểm, nhược điểm của giàn phơi thông minh

Trước đây, các gia đình chủ yếu sử dụng giàn phơi đồ thông thường cỡ lớn, cố định được đặt ngoài trời khi thời tiết đẹp, và phải mang vào nhà trong những ngày mưa gió, sẽ khiến cho không gian ngồi nhà trở nên chật chội và mất mỹ quan. Bạn cũng sẽ thường xuyên thấy giàn phơi đồ xuất hiện trong phòng, biến căn phòng của bạn trong bừa bộn và giống một cửa hàng chứa đồ.

gian phơi. 2
Giàn phơi thông minh sang trọng, không tốn diện tích không gian nhà

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp đồ gia dụng, sự ra đời của giàn phơi thông minh, giúp bạn giải quyết những vấn đề “thiếu thẩm mỹ” của giàn phơi đồ đã “lỗi thời”, và giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn, nhờ vào đặc điểm màu sắc và thiết kế độc đáo của giàn phơi thông minh hiện đại.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được thế kế rất tiện lợi và linh hoạt, bạn có thể dễ dàng chọn một loại giàn phơi phù hợp với căn nhà của bạn, có thể gắn lên tường, gắn lên trần ban công, hoặc dùng giàn phơi hiện đại từ động, để dễ dàng “thu gọn” khi không cần sử dụng và không làm ảnh hưởng đến không gian, diện tích ngôi nhà của bạn.
Thêm nữa, giàn phơi thông minh của Hòa Phát có nhiều màu sắc rất sang trọng như màu vàng đồng, màu bạc, màu đen… đều là những màu sắc có khả năng tạo điểm nhấn, và tăng điểm ấn tượng cho căn nhà. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc của giàn phơi để phù hợp với sở thích, đặc điểm, màu sơn, và thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn.

gian phơi. 1
Đưa căn hộ của bạn đến gần với thiên nhiên

Một đặc điểm nữa của giàn phơi thông mình Hòa Phát có thể giúp cho ngôi nhà của bạn tăng thêm “sức hấp dẫn” đó là, thiết kế thông minh độc đáo, dễ dàng đưa lên hạ xuống, thu hẹp kéo dài, khi không phơi đồ bạn có thể “cất” giàn phơi đi và trả lại cho bạn công xinh đẹp vẻ thoảng mát, và bạn sẽ thoải mái ngắm thiên nhiên mà không phải “ngán ngẩm” nhìn giàn quần áo, chăn màn xếp đầy như “nhà kho” trước ban công nhà bạn.
Giàn phơi thông minh Hòa Phát được làm từ vật liệu chịu lực tốt, có khả năng treo tới 60kg đồ, nên bạn có thể thoải mái phơi quần áo, chăn màn. Giàn phơi thông minh được làm từ vật liệu inox chống rỉ nên bạn cũng sẽ không cần phải lo ngại việc quần áo sẽ bị hoen ố do giàn phơi dùng lâu dẫn đến rỉ sắt.

Để có thể lựa chọn được kiểu giàn phơi thông minh và màu sắc phù hợp với đặc điểm ngồi nhà của bạn, giúp căn nhà thêm ấn tượng, sang trọng bạn hãy tham khảo website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc liên lạc số điện thoại 097.253.25.25 để được các chuyên gia tư vấn và góp ý.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!