Giàn phơi thông minh Hòa Phát món quà đặc biệt cho căn hộ của bạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát món quà đặc biệt cho căn hộ của bạn

Giàn phơi thông minh hiện nay đã được sử dụng rộng rãi và nhiều người biết đến hơn, bởi công dụng tuyệt vời của giàn phơi thông minh. Không những tiết kiệm thời gian, làm đẹp cho căn hộ của bạn mà còn giúp bạn gần gũi hơn với thiên nhiên.
Nhà bạn đang dùng loại giàn phơi thông minh nào? Hay bạn đã có kế hoạch lắp đặt loại giàn phơi nào cho gia đình chưa?

giàn p.1
Giàn phơi thông minh gắn trần

Chúng tôi giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ giới thiệu đến bạn những loại giàn phơi thông minh tốt nhất, để bạn có nhiều chọn lựa phù hợp cho từng ngôi nhà hay cách sử dụng của từng loại.
Giàn phơi thông minh gắn tường ưu điểm nổi bật là nhỏ gọn, tiết kiệm không gian cho ngôi nhà, phơi được khá nhiều loại như quần áo, chăn màn, rất bền vì làm bằng inox. Không lo han gi, kéo qua lại dễ dàng phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ, hẹp, thường không quá cao tầng. Nhược điểm của nó là phải dùng tay kéo trực tiếp lên thanh phơi.

Giàn phơi thông minh gắn trần phù hợp hơn với những ngôi nhà chung cư cao tầng, có diện tích ban công nhỏ hẹp. Vì được lắp đặt ở trên cao nên quần áo sẽ khô nhanh chóng, đón nắng mặt trời giúp quần áo vẫn lưu giữu được mùi nắng .Cách sử dụng cũng khá dễ chỉ bằng thao tác quay tay quay đơn giản, làm bạn có phơi hay cất đồ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Nhược điểm của giàn phơi thông minh gắn trần này đó là bạn thường xuyên phải kiểm tra, bôi trơn cho bộ tờ và hệ thống bi đệm.

Giàn phơi thông minh tự động là giàn phơi hiện đại nhất hiện nay phù hợp với các chung cư có phòng phơi đồ kín, biệt thự, ưu điểm của nó khá nhiều, bạn không cần mất nhiều công sức quay tay quay làm thanh phơi nâng lên hạ xuống như trước. Mà nay bạn có thể tùy điều chỉnh qua điều khiển từ xa. Quần áo được khô nhanh chóng bởi hệ thống đèn UV cao cấp và quạt gió đa năng hiện đại. Làm quần áo khô nhanh chóng tránh các tác nhân gây hư hại quần áo như phơi bên ngoài môi trường. Nhược điểm lớn nhất đó là thường xuyên kiểm tra bóng đèn và quạt gió.

giàn p.2
Giàn phơi thông minh tự động

Bạn thấy như thế nào?, bạn đã lựa chọn sản phẩn giàn phơi thông minh phù hợp với căn hộ của mình chưa?. Này trên thị trường cũng có rất nhiều nhà phân phối cung cấp giàn phơi thông minh, nên bạn hãy tìm hiểu kĩ lưỡng và đưa lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!