Giàn phơi thông minh Hòa Phát – mang lại những gì cho ban công nhà bạn? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – mang lại những gì cho ban công nhà bạn?

Rất nhiều người thắc mắc rằng giàn phơi thông minh Hòa Phát có cấu tạo như thế nào, kiểu dáng và mẫu mã ra sao mà lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đến vậy.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh gắn trần chịu được bao nhiêu kg đồ?

Làm sao để quần áo nhanh khô khi trời nồm?

Giàn phơi thông minh: lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp, PV 24/7

Vâng, được thiết kế đặc biệt với hai thanh phơi bằng hợp kim nhôm hoặc inox chống gỉ, kết hợp với hoạt động của bộ tời và dây cáp, giàn phơi thông minh Hòa Phát giúp người sử dụng có thể dễ dàng nâng lên hay hạ xuống các thanh phơi một cách linh hoạt và tiện lợi. Từ đó, người dùng có thể tiết kiệm được khoảng lớn diện tích ban công vì không cần đến diện tích bên dưới cho việc phơi quần áo. Áo quần nhà bạn cũng sẽ nhanh khô hơn vì luôn được phơi trên cao và hợp với vị trí đón nắng gió nhất.

gian-phoi-thong-minh-01
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Nhiều bạn lo lắng rằng giàn phơi đưa quần áo lên cao như vậy thì sẽ phơi được ít quần áo? Đừng lo nhé, với độ dài thanh phơi trên 2.5m và tải trọng trên 40kg, lại thêm những lỗ khuyên treo móc tiện ích, bộ tời sức tải lớn, sẽ giúp bạn phơi được lượng lớn áo quần mà không lo cong, gãy thanh phơi.
Không chỉ ra đời với sự cam kết chất lượng trong từng sản phẩm, giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát còn làm hài lòng người sử dụng về cả thẩm mĩ nữa nhé. Với kiểu dáng sang trọng, giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn cho người tiêu dùng thấy được sự thoáng mát và đặc biệt của ngôi nhà. Nhờ đó, bạn có thể trang trí cho ban công nhà mình không chỉ với giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát mà còn với những chậu hoa dạ yến thảo cánh kép dịu dàng, phong nữ thảm đậm sắc hương, hay những chậu pansee quyến rũ.

g.1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Những chậu hoa sẽ tự do tỏa sắc, điểm tô cho ban công mà không lo tốn diện tích hay ảnh hưởng đến vị trí phơi quần áo. Thật tuyệt nếu bạn có ý tưởng đưa những vườn rau sạch thông minh đến với ban công nhà mình. Giàn phơi thông minh Hòa Phát chẳng để bạn phải bận tâm nếu làm việc đó vì quần áo phơi trên cao sẽ không bị bẩn hay ảnh hưởng gì.

Thật tuyệt vời và lý tưởng nếu ban công nhà bạn sở hữu tất cả những điều đó đúng không? Vậy thì đến ngay với giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát để biến tất cả thành hiện thực nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!