Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1603 có giá bao nhiêu tiền? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1603 có giá bao nhiêu tiền?

Có thể thấy rằng thị trường giàn phơi thông minh không lúc nào ngưng nóng, cũng chính bởi tính ứng dụng của sản phẩm này bám sát đời sống của con người, là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống của con người. Rất nhiều khách hàng thắc mắc sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1603 có giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1603 là mẫu giàn phơi do Hòa Phát sản xuất bán chạy nhất hiện nay.
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1603 là mẫu giàn phơi do Hòa Phát sản xuất bán chạy nhất hiện nay.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1603 là mẫu giàn phơi do Hòa Phát sản xuất bán chạy nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Đây là sản phẩm được thiết kế theo kiểu tay quay liền,thiết kế gọn gàng, kiểu dáng đẹp hơn, dễ sử dụng với 2 màu sắc tinh tế vàng và màu ghi.

Đặc điểm của loại giàn phơi này là: có cơ cấu chống rối dây, ấu tạo tay quay liền không sợ rơi, mất tay quay, sức chịu tải tốt hơn lên đến 60kg, thanh phơi dày hơn được phủ sơn tích điện màu trắng, móc cao cấp chống bay, có thể kéo rộng móc thêm 10cm phù hợp kích cỡ quần áo đa dạng hơn. Phụ kiện đi kèm như: bát bảo vệ buli chính hãng; buli chất liệu hợp kim mạ vàng, sử dụng vòng bi trượt nhẹ, êm; áp lụa inox 304 không co dãn không rỉ, không bào mòn; thanh phơi với chất liệu hợp kim nhôm mạ vàng (có 80 lỗ để treo quần áo).

Giá bán chính gốc của sản phẩm này là 2.100.000 đồng/1 sản phẩm.
Giá bán chính gốc của sản phẩm này là 2.100.000 đồng/1 sản phẩm.

Giá bán chính gốc của sản phẩm này là 2.100.000 đồng/1 sản phẩm, đây là sản phẩm giàn phơi chính hãng nên sẽ có thời gian bảo hành sản phẩm là 2 năm (24 tháng) tính từ thời điểm mua hàng, vì thế khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng của loại giàn phơi này. Nếu trong thời gian bảo hành, khách hàng sử dụng sản phẩm mà có vấn đề gì thì có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được sửa chữa và bảo dưỡng.

cach-nhan-biet-gian-phoi-thong-minh-chinh-hang-chat-luong-2

Bạn lưu ý khi mua giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1603 phải mua đúng địa chỉ để được đảm bảo giá cả, thời gian bảo hành cũng như chất lượng sản phẩm. Nếu bạn đang sinh sống tại địa bàn Hà Nội hoặc các tỉnh nằm trong khu vực phía Bắc thì nên mua sản phẩm giàn phơi này tại địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 097.253.25.25 để được mua hàng đúng giá, giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!