Review giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B: giá rẻ, chất lượng cao - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Review giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B: giá rẻ, chất lượng cao

Giàn phơi thông minh phơi đồ nhanh gọn, tiết kiệm không gian

Giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B hiện đại được thiết kế tinh tế với màu trắng chủ đạo sang trọng. “Thích nghi” được với mọi không gian phơi. Đây là bộ giàn phơi giá rẻ, chất lượng cao không thể bỏ qua.

Thiết kế hiện đại, lắp đặt dễ dàng

Cũng giống như các “anh, em” khác, giàn phơi Hòa Phát 999B cũng có cấu tạo gọn nhẹ chỉ gồm 3 bộ phận, bộ tay quay, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi.

Thiết kế hiện đại nhất chưa từng có trong lịch sử, sử dụng nguyên lý cơ học để hoạt động, tiện lợi nhất cho quá trình sử dụng của con người. Và bộ giàn phơi này cũng thể hiện sự “tương tác” tốt với mọi không gian phơi. Không gian phơi rộng rãi, hay chật hẹp đều là những nơi lý tưởng có thể lắp đặt bộ giàn phơi này.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP999 được lắp đặt thực tế - 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát 999b được lắp đặt thực tế – 01

Chức năng phơi đồ ưu việt

Chức năng chính của 1 bộ giàn phơi là phơi đồ. Chính vì vậy, khi sáng tạo ra giàn phơi thông minh Hòa Phát 999b, nhà sản xuất đã tích hợp cho nó tính năng phơi đồ ưu việt.

Mỗi thanh phơi dài 2,4m (độ dài này có thể linh động nếu không gian phơi có chiều dài nhỏ hơn), và có 40 lỗ phơi. Bộ giàn phơi có thể “gánh” 80 chiếc quần áo nhẹ nhàng và rất gọn. Sức chịu tải mỗi thanh là 45kg, nên nó còn có thể được sử dụng để phơi chăn, màn, ga, gối.

Bộ giàn phơi này rất linh hoạt, có thể điều chỉnh được độ cao dễ dàng bằng cách sử dụng tay quay, nên vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Hơn nữa, nó có thể điều chỉnh độ cao phù hợp để đón nắng, tránh mưa giúp quần áo luôn khô ráo.

Độ bền cao

Giàn phơi 999b được sản xuất trên dây truyền tiên tiến nhất, sử dụng chất liệu cao cấp. Bộ tay quay và thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm bền chắn, 2 thanh phơi được sơn phủ tĩnh điện đẹp, sang trọng. Khác với các loại giàn phơi kém chất lượng, cáp ròng rọc của bộ giàn phơi này là cáp inox, không rỉ, không giãn không làm bẩn quần áo khi phơi.

Nhờ qui trình sản xuất nghiêm ngặt và chất liệu cao cấp nên bộ giàn phơi thông minh này có tuổi thọ cao, lên đến 10 năm trong điều kiện bảo dưỡng tốt. Tự tin ở chất lượng và độ bền của sản phẩm giàn phơi này, nên gianphoithongminhhoaphat.vn bảo hành 2 năm cho quý khách hàng khi lắp giàn phơi.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP999 được lắp đặt thực tế - 02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát 999b được lắp đặt thực tế – 02

Giá rẻ

Một ưu điểm mà giàn phơi Hòa Phát 999b “được lòng” người tieu dùng, đó là giá rẻ. Chỉ 690.000đ các gia đình đã được lắp đặt miễn phí tận nơi bộ giàn phơi này.

Bạn đã “ưng” bộ giàn phơi chất lượng này chưa. Nếu có nhu cầu lắp đặt hay muốn tham khảo thông tin về giàn phơi thông minh 999b, hay bất kì bộ giàn phơi thông minh nào khác hãy gọi cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7).

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!