Giàn phơi Hòa Phát chinh phục mọi không gian

Giàn phơi Hòa Phát chinh phục mọi không gian

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, và chế độ bảo hành nhanh chóng, Hòa Phát ngày càng khẳng định được vị thế trong “địa hạt” kinh doanh giàn phơi thông minh. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng tới tận tay người sử dụng, với mức giá cạnh tranh nhất.

Cuộc sống hiện đại, đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Bên cạnh nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp”, những nhu cầu về tinh thần cũng ngày càng được coi trọng. Bằng chứng là sự ra đời của hàng loạt các khu vui chơi, nghĩ dưỡng, các khu du lịch sinh thái. Và để có thể tận hưởng hết giá trị cuộc sống, ngay tại nhà ở, bất kỳ ai cũng cố gắng xây dựng một không gian sống thư thái, sang trọng nhất.

giàn phơi Hòa Phát chinh phục không gian ban công nhỏ hẹp
giàn phơi Hòa Phát chinh phục không gian ban công nhỏ hẹp

Với thiết kế hiện đại của giàn phơi thông minh, bạn sẽ không phải băn khoăn không gian phơi trở nên bừa bãi, chặt chội. Nhờ hoạt động dựa trên tính cơ học, thông qua bộ tay quay và bộ ròng rọc, hai thanh phơi có thể dễ dàng nâng lên – hạ xuống, giúp trả lại sự thoáng mát cho toàn bộ khoảng không phía dưới.

Nhất là trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay, bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu một vườn rau sạch nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Bằng việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức thực hiện đam mê.

Tại thành thị, ở chung cư đang dần trở nên phổ biến. Với thiết kế gần như ở tất cả các ngôi nhà chỉ có ban công hoặc sân thượng là khoảng không gian có khả năng đón năng, đón gió. Đây được coi là không gian phù hợp nhất để sáng tạo một vườn cảnh, hay tạo một không gian riêng có thể ngắm toàn cảnh thành phố. Tuy nhiên đây cũng chính là vị trí tối ưu để phơi quần áo.

Lắp giàn phơi tại logia cũng chỉ là chuyện nhỏ
Lắp giàn phơi tại logia cũng chỉ là chuyện nhỏ

Với những sản phẩm phơi trước kia, người sử dụng hầu như rất khó tận dụng khoảng không gian này. Tuy nhiên, nhờ khả năng tiết kiệm diện tích tối đa của giàn phơi quần áo thông minh, bạn hoàn toàn có sử dụng không gian phơi vào nhiều mục đích khác nhau mà vẫn đảm bảo sự ngăn nắp, hiện đại cho cả ngôi nhà.

Giàn phơi thông minh còn đặc biệt thân thiện với người sử dụng, kể cả trẻ nhỏ, hoặc người cao tuổi, nhờ ưu điểm không sử dụng nguồn điện năng. Bạn và gia đình có thể yên tâm tâm dạy con em mình hình thành thói quen làm việc nhà, và thói quen giúp đỡ mọi người xung quanh.

Lắp giàn phơi tại sân phơi rộng rãi
Lắp giàn phơi tại sân phơi rộng rãi

Mời quý vị và các bạn tham khảo báo giá giàn phơi thông minh để chọn cho mình 1 sản phẩm vừa túi tiền. 

Chỉ từ 590.000 vnđ, gia đình bạn đã sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, cùng chế độ bảo hành thuận tiện nhất. Mọi thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ qua đường dây nóng 097-253-25-25 (24/7).

2.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!