Giàn phơi thông minh Hòa Phát - giải pháp nâng tầm bứt phá không gian

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – giải pháp nâng tầm bứt phá không gian

Giàn phơi có khả năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt giúp phơi đồ ở mọi độ cao mong muốn

Nếu trước kia giá phơi inox được coi là “chuẩn mực” của dòng sản phẩm phơi, thì giờ đây, với tính năng phơi ưu việt, giàn phơi thông minh đã sớm hạ gục loại vật dụng này. Không những thế, dòng sản phẩm giàn phơi thông minh còn được trang bị khả năng kiến tạo không gian đẹp “hết nấc”.

Vậy đâu là điểm đặc biệt khiến giàn phơi thông minh Hòa Phát trở thành giải pháp số 1 trong công cuộc nâng tầm bứt phá không gian phơi? Có thể khẳng định, khả năng trên của loại giàn phơi quần áo này được xác lập dựa trên sự di chuyển đầy “vi diệu” của thiết kế thanh phơi.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - giải pháp nâng tầm bứt phá không gian 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – giải pháp nâng tầm bứt phá không gian 01

Dựa trên nguyên lý cơ học, sự di chuyển của thanh phơi được điều khiển bởi tay quay thông qua mối liên kết giữa bộ ròng rọc và bộ tời. Cụ thể, nguyên lý đó là: quay tay quay cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

Hiện nay, để nâng cao chất lượng, một thế hệ tay quay mới ở giàn phơi thông minh Hòa Phát đã xuất hiện, đó là thiết kế tay quay liền. Với thiết kế tay quay này, người dùng không phải mất thời gian di chuyển từng thanh như ở thiết kế tay quay rời mà có thể điều khiển cùng lúc cả 2 thanh. Không những thế, thiết kế này còn giúp hạn chế tới mức thấp nhất sự cố rơi tay quay.

Như chúng ta đã biết, ở các sản phẩm phơi kiểu cũ, quần áo luôn được cố định ở tầm thấp. Chính điều này khiến không gian phơi bị sa vào “bãi lầy” của mớ quần áo dày đặc không có lối thoát.

Giàn phơi có khả năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt giúp phơi đồ ở mọi độ cao mong muốn
Giàn phơi có khả năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt giúp phơi đồ ở mọi độ cao mong muốn

Nhờ khả năng di chuyển của thanh phơi, bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát, bạn sẽ không còn phải bận tâm, lo lắng về thảm cảnh trên mà thay vào đó là sự trở lại của không gian thoáng mát, bình yên vốn có.

Bên cạnh đó, cấu trúc gọn nhẹ cùng thiết kế gắn trần khiến việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không tốn diện tích. Nói cách khác, bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát gia đình bạn có thể tận dụng toàn bộ không gian phơi mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Đặc biệt với các gia đình sống nơi đô thị, việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát còn giúp họ lấy lại một “khoảng view” tuyệt đẹp. Còn chần chờ gì nữa, để sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!