Giàn phơi thông minh Hòa Phát được bảo hành bao nhiêu thời gian

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được bảo hành bao nhiêu thời gian

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Thời gian cũng như chế độ bảo hành luôn là một trong những tiêu chí quan trọng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm và giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng. Rất nhiều người khi tìm kiếm sản phẩm giàn phơi thông minh của Hòa Phát thường thắc mắc không biết thời gian bảo hành giàn phơi là bao nhiêu lâu? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ điều này.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được bảo hành bao nhiêu thời gian:

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, bất kỳ một sản phẩm chất lượng tốt và chính hãng đều có chế độ bảo hành đầy đủ. Đây chính là cách để chúng tôi cam kết sản phẩm của mình là chất lượng, thời gian bảo hành càng lâu thì chứng tỏ uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm càng tốt. Những khách hàng thông minh cũng lựa chọn nên mua hay không mua loại này thông qua chế độ bảo hành mà sản phẩm mang lại.

giàn.5

Giàn phơi thông minh Hòa Phát là sản phẩm uy tín và chất lượng, là thương hiệu quốc gia được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chính vì thế khi mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào của Hòa Phát thì bạn sẽ đều được bảo hành, thời gian bảo hành cho mỗi sản phẩm là 2 năm (24 tháng) tính từ khi mua hàng. Đây là mốc thời gian bảo hành tương đối dài mà không phải bất kỳ nhãn hàng nào cũng đáp ứng được, và cũng chính vì thế mà đa số khách hàng lựa chọn chúng tôi thay vì lựa chọn các nhãn hàng khác.

Khi mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi thông minh nào tại gianphoithongminhhoaphat.vn bạn sẽ được bảo hành 24 tháng.
Khi mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi thông minh nào tại gianphoithongminhhoaphat.vn bạn sẽ được bảo hành 24 tháng.

Trong thời gian bảo hành, khách hàng sử dụng giá phơi thông minh của Hòa Phát mà có vấn đề gì trục trặc như không kéo thanh phơi lên được, không quay được tay quay và nhiều vấn đề khác làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sản phẩm thì bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại nóng 096 728 08 08 để được các kỹ thuật viên hướng dẫn cũng như đến tận nhà để sửa chữa. Nếu khi kiểm tra mà phát hiện ra lỗi là do bên kỹ thuật của chúng tôi thì bạn sẽ được sửa chữa miễn phí hoặc hoàn trả lại 200% giá trị sản phẩm, vì thế bạn có thể thoải mái sử dụng nhé.

Giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát.
Giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát.

Cũng cần lưu ý bạn phải lưu ý thời gian bảo hành xem có đúng thời hạn hay không, chúng tôi chỉ bảo hành đúng 24 tháng tính từ ngày mua sản phẩm, đồng thời khách hàng cũng nên cất giữ giấy tờ bảo hành để khi kỹ thuật viên của chúng tôi đến có thể căn cứ vào đó để sửa chữa cho bạn.

giàn phơi. 3

Hy vọng với thông tin trên đây, khách hàng có thể biết được thời gian bảo hành sản phẩm khi mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát tại địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn. Mọi thắc mắc hãy liên hệ 097.253.25.25 để dược tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!