Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng mua ở đâu uy tín, tốt nhất

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng mua ở đâu uy tín, tốt nhất

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng mua ở đâu uy tín, tốt nhất

Giàn phơi thông minh Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi đồ thông minh nổi tiếng, phổ biến được các gia đình chọn mua nhiều nhất hiện nay trên thị trường vì độ bền sản phẩm cao, mẫu mã đa dạng và mức giá bán giàn phơi thông minh có tính cạnh tranh tốt nhất. Tuy nhiên nên mua giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng ở đâu uy tín, đảm bảo?

Mua giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng ở đâu?

Gianphoithongminhhoaphat.vn là kênh bán hàng trực tiếp lớn nhất của Thương hiệu giàn phơi Hòa Phát. Đây cũng là kênh phân phối chính, tổng đại lý của thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh này.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng mua ở đâu uy tín, tốt nhất
Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng mua ở đâu uy tín, tốt nhất

Chọn mua giàn phơi Hòa Phát tại Gianphoithongminhhoaphat.vn các gia đình luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Theo đó, tất cả các sản phẩm được đơn vị phân phối, lắp đặt luôn được bảo hành chính hãng từ 1 đến 2 năm tùy loại sản phẩm. Sau khi lắp đặt xong giàn phơi, các gia đình được phổ biến chi tiết về chế độ bảo hành; đồng thời bộ giàn phơi được dán nhãn đầy đủ các giấy tờ.

Ngoài sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm các gia đình còn nhận được những ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ lắp đặt của tổng đại lý Giàn phơi Hòa Phát. Ưu đãi lớn nhất đó là các gia đình được tặng công lắp giàn phơi. Điều này có nghĩa khi mua giàn phơi tại Gianphoithongminhhoaphat.vn các gia đình sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Bên cạnh đó, các gia đình còn được tặng kèm móc phơi, dầu bảo dưỡng tùy từng sản phẩm.

Các loại giàn phơi quần áo Hòa Phát

Giàn phơi Hòa Phát trên thị trường có 3 mẫu giàn phơi quần áo chính là giàn phơi gắn trần tay quay liền, giàn phơi gắn tường và giàn phơi thông minh điện tử. Đặc điểm chi tiết của từng loại giàn phơi như sau:

Một là giàn phơi gắn trần tay quay. Sản phẩm này lại được chia làm 2 loại:

Loại tay quay liền. Hoạt động theo nguyên tắc cơ học nên cách sử dụng giàn phơi thông minh tay quay liền là người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Tuy nhiên vì tay quay giàn phơi thông minh được làm liền nên các gia đình không cần tháo – lắp tay quay khi điều khiển giúp tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, tính thẩm mỹ, sức tải trọng, tính năng phơi của giàn phơi tay quay liền cũng được đánh giá cao.

Hai là giàn phơi tay quay rời. Cũng ứng dụng nguyên tắc cơ học nên cách sử dụng giàn phơi tay quay rời giống giàn phơi tay quay liền. Tuy nhiên vì tay quay làm rời nên cần tháo – lắp tay quay khi sử dụng. Tính thẩm mỹ, tính năng phơi của bộ giàn phơi này cũng bị hạn chế hơn.

Ba là giàn phơi gắn tường. Loại giàn phơi gắn tường phù hợp khi lắp đặt trong phòng hoặc những không gian phơi rất hẹp. So với giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời mẫu giàn phơi quần áo này bị hạn chế hơn về các tính năng.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng mua ở đâu uy tín, tốt nhất
Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng mua ở đâu uy tín, tốt nhất

Giá bán giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

Vì là mẫu giàn phơi quần áo thông minh có tính thẩm mỹ và tính năng phơi tốt nhất nên giàn phơi tay quay liền cũng là sản phẩm giàn phơi Hòa Phát có giá bán cao nhất. Hiện nay Gianphoithongminhhoaphat.vn đang có chương trình giảm giá tất cả các sản phẩm giàn phơi. Mức giá bán của các sản phẩm giàn phơi như sau:

 1. Giàn phơi tay quay liền
  – Giàn phơi Hòa Phát HP701: 1.190.000đ
  – Giàn phơi Hòa Phát ks990: 990.000đ
  – Giàn phơi Hòa Phát ks950: 790.000đ
 2. Giàn phơi tay quay rời
  – Giàn phơi Hòa Phát 999B: 790.000đ
  – Giàn phơi Hòa Phát Q6: 590.000đ
 3. Giàn phơi gắn tường: liên hệ

(Mức giá này áp dụng theo chương trình giảm giá của thời điểm hiện tại. Mức giá không mang tính cố định có thể thay đổi theo từng thời điểm)

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát. Qúy khách hàng và các gia đình cần mua giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp thêm thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!